ALUVIA TAB 200MG 120'S - ZULIC – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
ALUVIA TAB 200MG 120

ALUVIA TAB 200MG 120'S - ZULIC

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Công dụng thuốc Aluvia là gì?

Bác sĩ thường dùng thuốc Aluvia phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác để điều trị cho người nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV-1). Thuốc được dùng cho người lớn, trẻ vị thành niên và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Nếu bạn bị nhiễm HIV và từng dùng thuốc ức chế protease, bác sĩ sẽ dựa vào xét nghiệm đề kháng virus và tiền sử điều trị bệnh để chỉ định thuốc Aluvia.

Liều dùng thuốc ALUVIA TAB 200MG 120'S - ZULIC

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

Liều dùng thuốc Aluvia cho người lớn và trẻ vị thành niên như thế nào?

Liều chuẩn của Aluvia là 400/100mg (2 viên 200/50mg) 2 lần mỗi ngày.

Ở người trưởng thành, trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể dùng liều 1 lần mỗi ngày. Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định Aluvia với liều 800/200mg (4 viên 200/50mg) 1 lần mỗi ngày. Cần hạn chế sử dụng liều 1 lần mỗi ngày nếu người bệnh có rất ít đột biến liên quan đến thuốc ức chế protease (nghĩa là ít hơn 3 đột biến liên quan đến thuốc ức chế protease) và nên chú ý đến những nguy cơ giảm khả năng duy trì hiệu quả tiêu diệt virus (xem phần Dược lực học) và nguy cơ cao bị tiêu chảy (xem phần Tác dụng ngoại ý) so với phác đồ chuẩn được khuyến cáo là dùng 2 lần mỗi ngày.

Liều dùng thuốc Aluvia cho trẻ em trên 2 tuổi như thế nào?

Liều dùng của Aluvia cho người lớn (400/100mg 2 lần mỗi ngày) có thể áp dụng cho trẻ có cân nặng từ 40kg trở lên và diện tích bề mặt cơ thể lớn hơn 1,4m². Đối với trẻ dưới 40kg và diện tích bề mặt từ 0,5 – 1,4m², bác sĩ sẽ chỉ định liều dùng phù hợp cho trẻ,

Trẻ dưới 2 tuổi: tính an toàn và hiệu quả khi dùng thuốc vẫn chưa được xác định ở trẻ dưới 2 tuổi.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo