Aminoleban Oral , dinh dưỡng cho người suy gan – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Aminoleban Oral

Aminoleban Oral

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Aminoleban Oral là sản phẩm dinh dưỡng đường tiêu hóa có chứa các acid amin, chất bột đường, chất béo,các vitamin và các khoáng chất để bổ sung chế độ ăn cho bệnh nhân suy gan, suy nhược cơ thể do các bệnh về gan.

Aminoleban - Oral là sản phẩm dùng qua đường tiêu hóa có chứa các acid amin, bột đường, chất béo, các vitamin và các khoáng chất để bổ sung cho chế độ ăn của những bệnh nhân bị suy gan. Sản phẩm này chứa có chứa các acid amin trong đó acid amin phân nhánh chiếm nồng độ cao và acid amin thơm chiếm nồng độ thấp dựa theo công thức của Fischer.

Aminoleban - Oral không chỉ có hiệu quả cao trong việc điều chỉnh sự mất cân bằng acid amin trong huyết tương mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và cung cấp lượng dinh dưỡng thích hợp bổ sung cho bệnh nhân suy gan.

Thành phần Aminoleban - Oral

  L-leucine, L-isoleucine, L-valine, Vitamin A, E, C, B1,B6, acid folic; các khoáng chất: natri, kali, magie, kẽm, clorid, phốt pho.


Cách pha :  Pha 50g bột AMINILEBAN - ORAL trong 180ml nước ấm (khoảng 50oC). Khuấy đều cho tan hết. Lượng dung dịch pha chế được ở trên khoảng 200ml, cung cấp năng lượng khoảng 1kcal/1ml (áp suất máu thẩm thấu là 600mOsm/L).

Cách dùng : Dùng uống hoặc nuôi qua ống sonde. Khi nuôi ăn qua ống sonde cần có sự giám sát và chỉ định của bác sĩ.

Liều lượng : Mỗi lần 1 gói, 2 đến 3 lần/ngày.

Bảo quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Dung dịch đã pha nên sử dụng ngay hoặc bảo quán trong tủ lạnh trong vòng 24 giờ.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo