Audocals 5mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Audocals 5mg

Audocals 5mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần Audocals 5mg

Desloratadine 5mg

Chỉ định:

Giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm như hắt hơi, sổ mũi, ngứa, nghẹt mũi kèm kích ứng mắt, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng và ho. Giảm các triệu chứng mày đay mạn tính tự phát.

Chống chỉ định:

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc hoặc loratadine. 
 

Tương tác thuốc:

Khi sử dụng desloratadin cùng với các loại thuốc ảnh hưởng đến men microsome của gan (azithromycin , cimetidin, erythromycin, fluoxetin, ketoconazol) sẽ làm tăng nồng độ trong huyết tương của desloratadin và các chất chuyển hóa. Không có ghi nhận về những thay đổi lâm sàng quan trọng trong điện tâm đồ hoặc trong phòng thí nghiệm, các dấu hiệu nguy hiểm, hay tác dụng có hại.

Tác dụng phụ:

Mệt mỏi, khô miệng, đau đầu 
Các tác dụng phụ hiếm gặp hơn: chóng mặt, buồn ngủ, mất ngủ, hiếu động tâm thần thái quá, co giật, tim đập nhanh , đánh trống ngực; đau bụng, buồn nôn,… 

Chú ý đề phòng:

+ Thận trọng: khi chỉ định liều dùng cho người già, người suy giảm chức năng gan, thận, tim mạch hoặc khi kết hợp với các thuốc khác (azithromycin , cimetidin, erythromycin, fluoxetin, ketoconazol) 
+ Không dùng cho những bệnh nhân có những vấn đề về di truyền liên quan đến không dung nạp galactose, khiếm khuyết men lapp-lactase hay rối loạn hấp thu glucose-galactose.

Liều lượng - Cách dùng

+ Ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Liều đề nghị : 1 viên/ngày 
+ Đối với bệnh nhân suy gan hoặc suy thận: liều khởi đầu là 1 viên, được sử dụng cách ngày. 
+ Dạng viên nén không phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi. 
 

Bảo quản:

nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30độ C.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo