B-Record plus – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
B-Record plus

B-Record plus

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần:

 L-Carnitine - 200 mg

- L-Arginine - 100 mg

- L-glutamine - 60 mg

- L-serine - 40 mg

- L-threonine - 10mg

- Hydroxicobalamin (Vitamin B 12) - 10µg   

 
2. Công dụng 

 L-Carnitine Đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. L-Carnitine là chất vận chuyển duy nhất axit béo vào ti thể (là bào quan trong tế bào có chức năng sản sinh năng lượng) để thực hiện các phản ứng chuyển hóa sinh năng lượng phục vụ các hoạt động của cơ thể. L-Carnitine có đặc tính chống oxy hóa, giúp ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ thần kinh, cơ tim và tế bào nội mô. 

L-Arginine Đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch và sản xuất các hormone cho cơ thể. L-Arginine qua quá trình trao đổi chất tạo ra hợp chất cao năng lượng NO, creatine phosphate cần thiết cho cơ xương bền vững. Ngoài ra L-Arginine còn giúp giảm huyết áp, làm nhanh quá trình phục hồi các tổn thương phần mềm, điều hòa lưu thông tuần hoàn, cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

L-Threonine L-Threonine giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách trợ giúp việc sản xuất các kháng thể, kiểm soát và tăng cường chuyển hóa chất béo trong gan, hỗ trợ chức năng gan và kích thích tiêu mỡ; hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đồng hóa, kích thích tiêu hóa. 

L-Glutamine Là axit amin thiết yếu trong cơ thể con người, cần thiết cho quá trình trao đổi chất của não, điều hòa đường huyết, hỗ trợ miễn dịch, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, phát triển và tái sinh khối lượng cơ, giúp loại bỏ stress và trầm cảm, cải thiện trí nhớ. 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

L-Serine Là phần không thể thiếu của các phân tử phospholipid cấu trúc màng tế bào. L-Serinelà thành phần thiết yếu trong hệ miễn dịch của cơ thể. Vitamin B12 Duy trì tinh trạng khỏe mạnh của neuron thần kinh và hồng cầu. B12 tối cần thiết cho việc tạo AND, vật chất di truyền chủ yếu của tế bào.
 
 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng 1 chai mỗi ngày vào buổi sáng, lúc dạ dày rỗng. Nên uống liên tục tối thiểu 14 ngày để B Record Plus phát huy hết công dụng

Phần nắp chai chứa L-Glutamin, L-Threonine và Vitamin B12, phần dung dịch chứa L-Carnitine, L-Arginine, L-Serin. Khi sử dụng, khách hàng cần vặn nhẹ nắp chai theo chiều kim đồng hồ cho hợp chất đổ xuống, lắc đều, mở nắp và uống.

Đóng gói:

Hộp 10 chai

Nhà sx:

Farmaceutici Procemsa, Ý

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo