baby fib men tiêu hóa – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
baby fib men tiêu hóa

baby fib men tiêu hóa

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần:

 ImmunePath-IP: 20mg

Bacillus clausii: ≥ 106 CFU

Inulin: 1200mg

Vitamin B1: 300µg

Vitamin B2: 300 µg

Vitamin B6: 300 µg

Cao rau má: 200mg

Cao diếp cá: 300mg

L-Lysine HCl: 10mg

Tinh chất men bia tươi (chứa các nguyên tố vi lượng Fe, Zn… và acid amin): 100mg

Cơ chế tác dụng:

* Inulin - Chất xơ thiên nhiên: giúp tiêu hóa tự nhiên, Phòng ngừa táo bón tận gốc do làm cho phân mềm và xốp, làm tăng thể tích phân rồi đưa ra ngoài cơ thể theo phản xạ tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Chất xơ Inulin, khi đưa vào hệ tiêu hóa sẽ thấm hút nước, làm trưởng nở to ra nên làm tăng khối lượng và thể tích chất thải, tăng sự bài tiết và tăng sự co bóp ruột già do vậy chống táo bón an toàn hiệu quả và phù hợp với sinh lý nhất. ngoài ra Inulin cũng là nguồn thức ăn của Probiotic, tạo điều kiện cho các chủng vi sinh có ích phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là Bifidus và Lactobacillus giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

* ImmunePath-IP: được tạo ra từ quá trình phân tách bởi những enzym đặc hiệu, rồi tách lọc và sử dụng các phân tử peptidoglycan bền vững và ổn định của thành tế bào Lactobacillus paracasei – một vi khuẩn trợ sinh.

Do sự đặc trưng về cấu trúc, hệ thống miễn dịch xem ImmunePath-IP như tế bào của vi khuẩn dẫn tới khởi động, kích thích hệ miễn dịch nhằm chống lại những bệnh viêm nhiễm do virus, vi khuẩn gây ra nhờ tác động tăng sinh miễn dịch tế bào (lympho T) và miễn dịch dịch thể (lympho B).

- Kích thích hệ thống miễn dịch tại chỗ tại niêm mạc ruột.

- kích thích chủng Lactobacili, tạo điều kiện phát triển ổn định, lành mạnh của những vi khuẩn đường ruột có ích, làm cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn có hại do đó ngăn ngừa các bệnh rối loạn tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa và hấp thụ một cách tối đa chất dinh dưỡng.

Do đó ImmunePath-IP tác động lên cả hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch từ đó nâng cao sự đề kháng ngay từ bên trong cơ thể để ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh.

* Bacillus clausii là một vi khuẩn hiếu khí, có thể tạo bào tử bền vững trong acid của dịch vị dạ dày, do đó có thể an toàn đi qua dạ dày tới ruột nảy mầm trở thành vi khuẩn có lợi với hệ tiêu hóa. Khi vào đường tiêu hóa, vi khuẩn này đến ruột già, gắn lên thành ruột, phát triển ở đó và ngăn ngừa  vi khuẩn gây bệnh phát triển, giúp tằng cường hấp thu và tiêu hóa, hệ miễn dịch.

* L-lysin là Acid amin quan trọng mà cơ thể không sản sinh được. Lysin giúp tạo collagen, hấp thu calci hổ trợ quá trình hình thành mô liên kết của sụn, xương, da giúp phát triển chiều cao. Lysin là thành phần của nhiều protein, kích thích ăn ngon, phát triển men tiêu hóa, duy trì hệ miễn dịch, Lysin giúp trẻ hấp thu tối đa dinh dưỡng, ăn ngon miệng, phát triển chiều cao, gia tăng chuyển hóa. Việc thiếu Lysin làm trẻ biếng ăn, chậm lớn, dễ thiếu nội tiết tố và men tiêu hóa.

* Vitamin nhóm B (B1, B2, B6) rất cần thiết đối với hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Diếp cá, rau má là các thảo dược thiên nhiên giúp giải độc, thanh nhiệt, làm mát bên trong cơ thể, được dùng trị bệnh trĩ, táo bón, rất hiệu quả.

Công dụng:

Bổ sung vi khuẩn có ích, chất xơ thiên nhiên, vitamin và thảo dược, giúp ngăn ngừa đại tiện khó và táo bón kéo dài ở trẻ em.

Chú ý:

- Trẻ đi tiêu chảy, tiêu phân nát không nên dùng.

Đối tượng sử dụng:

- Trẻ bị táo bón, nhất là bị táo bón kéo dài, biếng ăn, gầy yếu, kém hấp thu.

- Trẻ không bú sữa mẹ, bị táo bón do ăn sữa ngoài, dễ ốm vặt.

- Trẻ dùng các thuốc gây táo bón, thuốc kháng sinh kèm rối loạn hệ vi sinh của đường tiêu hóa.

Cách dùng: Pha với sữa, nước, hay thức ăn cho trẻ (dưới 300C)

- Trẻ dưới 1 tuổi: lần 1/2  gói – 1 gói

- Trẻ từ 1 tuổi – 4 tuổi: lần 1 gói – 2 gói.

- Trẻ trên 4 tuổi: lần 2 gói – 3 gói.

Dùng ngày 2-3 lần, sau bữa ăn 2 giờ hay trước bửa ăn 1 giờ. Nên pha với nhiều nước.

một đợt nên dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả cao. Cần giảm dần liều và duy trì bằng 1/2  liều hàng ngày trong 2-3 tháng tiếp theo.

Bảo quản: nhiệt độ dưới 300C, tránh ánh sáng

Hộp 20 gói

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo