Betadine Kids xịt mũi lọ 20ml – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Betadine Kids xịt mũi lọ 20ml

Betadine Kids xịt mũi lọ 20ml

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần Betadine Kids xịt mũi lọ 20ml

Dung dịch muối với 1.2mg/ml carragelose

Công dụng:

Những người tham gia sử dụng một thuốc xịt mũi có chứa Carragelose (một polysaccharide sunfat tìm thấy trong rong biển đỏ / tảo) ba lần mỗi ngày trong 7 ngày. Các triệu chứng cảm lạnh đã được tìm thấy để giải quyết nhanh hơn 2,1 ngày và lượng virus trong nước rửa mũi giảm đáng kể so với nhóm giả dược. Vào ngày 21 của quan sát, 1/6 bệnh nhân dùng giả dược vẫn bị ốm, trong khi chỉ 1/20 người trong nhóm điều trị vẫn còn ốm.

Vấn đề với cảm lạnh thông thường có thể do rất nhiều virut có cùng một chứng bệnh bao gồm rhinovirus, coronavirus, parainfluenza, influenza, virut syncytial hô hấp, adenovirus, enterovirus và metapneumovirus. Như vậy, việc điều trị hiệu quả có thể vô hiệu hóa tất cả các loại virus này và không chỉ là một. 

Virus xâm nhập qua cơ thể bằng đường mũi, từ đó chúng nhân lên, đến một số lượng đáng kể thì sẽ đi vào máu gây nên các triệu chứng cảm.

Cách hoạt động của Carragelose là gắn bó với vi rút bất kể loại và ngăn nó dính vào lớp lót mũi. Như vậy, virus không thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra các vấn đề. Nó chủ yếu ngăn chặn vi rút như bức tường của lâu đài

Bạn phải bắt đầu sử dụng thuốc ngay sau khi các triệu chứng lạnh xuất hiện (trong vòng 2 ngày). Hãy nhớ ... nó hoạt động bằng cách chặn virus xâm nhập vào cơ thể. Nếu bạn chờ quá lâu, vi rút đã vào cơ thể khiến bất kỳ loại thuốc nào ngăn chặn không hiệu quả.

Cách sử dụng:

Ngay khi có dấu hiệu bệnh như hắc xì hay chúng ta cảm thấy bé có vẻ sắp bệnh và bệnh đã diễn ra không quá 2 ngày
xịt ngày 2-3 lần.
chú ý để hiệu quả tối ưu nên rửa sạch bằng nước muối trước khi xịt.
Độ tuổi sử dụng: cho trẻ 1 tuổi trở lên.

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo