- Thành phẩn:
100% hoa Atisô nguyên chất
- Công dụng:
Mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterol máu và urê huyết, trị mụn, kích thích tiêu hóa
- Quy cách:
gói 200gr
Cây Atisô (tên khoa học là Cynara Scolymus l.) là một lọai cây dược liệu được du nhập vào Đà Lạt từ đầu thế kỷ XX. Sự kết hợp, hòa quyện giữa những dược chất sẵn có với khí hậu, thổ nhưỡng Đà Lạt đã cho ra đời một loại dược phẩm quý có tính năng hết sức tuyệt vời. Không chỉ là một món ăn đặc sản sang trọng, bổ dưỡng được chế biến dưới dạng tươi phục vụ cho các thực khách trong các nhà hàng và các gia đình khi tiếp khách quý, Atisô còn được chế biến thành các loại sản phẩm dược liệu quý có công dụng chữa bệnh và bồi bổ rất tốt đối với sức khoẻ của con người như làm mát gan, thông mật, lợi tiểu, chống suy dinh dưỡng, làm đẹp da mặt, chống lão hoá da...
Tuy nhiên, cây atiso và các sản phẩm qua chế biến của nó chỉ thực sự lên ngôi và được thị trường và người tiêu dùng trong và ngoài nước chính thức thừa nhận và xem như là một sản phẩm thông dụng được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình khi được chế biến dưới dạng trà đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về một sản phẩm bổ dưỡng có thể sử dụng nhanh, hiệu quả, gọn gàng ở mọi nơi mọi lúc. Trà Atisô Ngọc Duy ra đời vào năm 1990 đã nắm bắt được cơ hội đó và biến nguồn nguyên liệu nổi tiếng này của Đà Lạt thành sản phẩm trà atisô phổ thông trong mọi gia đình.