Cavinton 5mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cavinton 5mg

Cavinton 5mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

 

Thành phần:

Vinpocetin: 5mg 

Chỉ định:
Cavinton và Cavinton Forte đươc dùng để điều trị một số bệnh có kèm rối loạn tuần hoàn não. Thuốc làm giảm các triệu chứng tâm thần kinh do rối loạn tuần hoàn não. Điều trị một số bệnh ở tai và mắt có nguyên nhân mạch, hoặc làm giảm triệu chứng bệnh này.
Chống chỉ định:
- Quá mẫn (dị ứng) với vinpocettine hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Mang thai hoặc cho con bú.
- Trẻ em.
Tương tác thuốc:
- Trong nghiên cứu lâm sàng khi dùng vinpocetine với những thuốc chẹn beta như cloranololmvaf pindolol, với clopamid, glibenclamid, digoxin, acenocoumarol hoặc với hydrochlorothiazid không gặp tương tác thuốc. Khi dùng vinpocetine với alphamethyl dopa đã gặp tác dụng phụ trợ nhẹ, vì thế nên kiểm soát huyết áp thường xuyên trong khi phối hợp thuốc.
- Mặc dù những dữ kiện nghiên cứu lâm sàng không cho thấy, nhưng phải thận trọng trong những trường hợp phối hợp với các thuốc tác động lên thần kinh trung ương, cũng như khi phối hợp với các thuốc chống loạn nhịp tim và các thuốc chống đông máu.
Tác dụng ngoài ý:
- Giống như tất cả thuốc khác, Cavinton và Cavinton Forte cũng có thể gây ra các tác dụng không mong muốn.
- Đôi khi xuất hiện cơn bừng đỏ ( khoảng 2,6 % người dùng), phản ứng dị ứng da, loạn nhịp tim (nhịp nhanh, không đều), rối loạn giấc ngủ, chóng mặt, nhức đầu, yếu mệt, buồn nôn, ợ nóng, khô miệng. Nếu những triệu chứng kể trên xay ra với bạn hãy xin ý kiến bác sĩ.
Liều lượng:
- Phải dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
- Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận, gan.
- Liều dùng hàng ngày từ 1 – 2 viên Cavinton 5mg x 3 lần ( 15 – 30 mg mỗi ngày) hoặc 1 viên Cavinton Forte x 3 lần.
- Uống thuốc sau bữa ăn.
- Nếu bạn thấy hiệu quả của thuốc là quá mạnh hay quá yếu đối với mình hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ.
- Nếu bạn quên uống thuốc không dùng liều gấp đôi vì không thể thay thế liều đã quên nhưng lại có nguy cơ quá liều. Hãy tiếp tục uống liều kế tiếp như bình thường.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo