Cavinton 5mg/ml – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cavinton 5mg/ml

Cavinton 5mg/ml

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Dạng thuốc

Hộp 10 ống 1ml dùng tiêm

Thành phần:

Vinpocetine: 5mg

Chỉ định:

Điều trị các bệnh thần kinh trong các rối loạn mạch do thiếu mạch não cục bộ có ổ, cấp tính nếu giải quyết được xuất huyết và đặc biệt dùng dưới dạng tiêm truyền dán đoạn chậm.

Chống chỉ định:

Khi mang thai Cấm dùng đường tiêm trong thiếu máu cơ tim cục bộ nặng, loạn nhịp tim trầm trọng.

Liều dùng

Khi truyền dịch gián đoạn, liều khởi đầu là 20mg/24 giờ (pha 2 ống trong 500 - 1000ml dịch truyền) sau đó liều thông thường là 30mg/24 giờ (pha 3 ống trong 500 - 100ml dịch truyền) Nếu tình trạng của người bệnh đòi hỏi và chế phẩm này được dung nạp tốt, liều dưới dạng truyền dịch có thể được tăng một cách cẩn thận đạt đến 1 mg/kg thể trọng/24 giờ cho đến ngày điều trị thứ 10. Chế phẩm này không bao giờ được dùng tiêm bắp hay tiêm tĩnh mạch không pha loãng.

Lưu ý:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sĩ. - Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc - Vì có hàm lượng sorbitol trong thuốc tiêm, các bệnh nhân tiểu đường phải kiểm tra chất lượng đường trong máu thường xuyên trong khi điều

Tác dụng phụ

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc: Tim mạch: hạ huyết áp tạm thời, hiếm khi nhịp tim nhanh, hoặc ngoại tâm thu. Thần kinh rối loạn giấc ngủ, choáng váng nhức đầu và suy yếu có thể xả ra, mặc dù chúng có thể là những dấu hêịu của bệnh cơ bản. Tiêu hóa: ợ nóng, đau bụng, buồn nôn. Những phản ứng dị ứng ngoài da. Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy.

Nhà sản xuất

Gedeon Richter Ltd.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo