Cố tinh bảo – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cố tinh bảo

Cố tinh bảo

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

CỐ TINH BẢO – BỔ THẬN CỐ TINH – TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Bài thuốc bí truyền chuyên dùng cho sinh lý yếu, xuất tinh sớm …

Phái mạnh ai cũng biết: “Tinh đầy dương cương, tinh vơi dương yếu, tinh cạn dương héo”. Ham muốn tình dục mạnh hay yếu, cương cứng dễ hay khó, thời gian cương cứng dài hay ngắn đều liên quan trực tiếp đến tinh dịch trong túi tinh. Bổ thận có thể làm sinh tinh, nhưng tinh dịch buộc phải tập trung trong túi tinh mới có thể phát huy tác dụng sinh lý,Nếu túi tinh giữ tinh dịch không chặt sẽ gây ra di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm hoặc tinh dịch sẽ bị tiêu hao liên tục trong cơ thể. Vì vậy “sinh tinh không đủ” và “giữ tinh không chặt” là nguyên nhân chủ yếu gây thận hư, thận yếu.  

 

Xưa kia, cuộc sống thiếu thốn gây nên “sinh tinh không đủ”,  công dụng “bổ” thận đương nhiên tốt. Nhưng ngày nay, trong điều kiện vật chất phong phú,  “thận hư, thận yếu” đa số  là do “giữ tinh không chặt” gây nên chứ không liên quan đến dinh dưỡng, vì vậy sản phẩm “bổ” thận biểu hiện ngày càng kém, “cố tinh” mới có hiệu quả nhanh, triệt để, lâu dài.

Cố Tinh Bảo kết hợp bổ thận và cố tinh, vừa thúc đẩy sinh tinh, vừa đẩy mạnh gia cố giữ tinh (phòng tránh và giảm di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm, đồng thời tránh tinh dịch bị tiêu hao trong cơ thể), từ đó đạt được mục đích tinh khí đầy, thận khỏe, có hiệu quả vô cùng tốt đối với ham muốn tình dục kém, khó khăn cương cứng, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh…

THÀNH PHẦN: Sa uyển tật lê, khiếm thực, liên tu, hạt sen, ngũ vị tử…

TÁC DỤNG: Bổ thận, cố tinh

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người trưởng thành có biểu hiện thận hư như đau mỏi lưng, sinh lý yếu, xuất tinh sớm …

CÁCH DÙNG: Ngày 2 lần, mỗi lần 4 viên trước hoặc sau khi ăn cùng nước ấm, dùng liên tục trên 2 tháng. Ngưng sử dụng khi đạt được hiệu quả mong muốn.

CHÚ Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tạm dừng sử dụng khi cảm, sốt.

BẢO QUẢN: Sau khi mở nắp nên dùng liên tục đến hết theo hướng dẫn sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng, vặn kín nắp, để nơi mát, tránh ánh nắng.

QUY CÁCH: 210 mg/viên x 60 viên/lọ

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo