Cường thận TV – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Cường thận TV

Cường thận TV

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

 Thành phẩn- Cường thận TV

Cao đan sâm 200ng, cao Hoàng kỷ 750mg: cao dành dành 150mg, trầm hương 50mg, bạch phục linh Song cao râu mèo 200g ne furnarate 50mg, cao mà đẻ 15mg, cao linh chi do 15mg, Coenzym Q10 5mg

Đặc tính:

Suy theo mạn tính là một bởi chúng trong đó thận một đàn và vĩnh viên chức năng của thận theo thời gian. Quá trình này xảy ra từ tư, thường từ nhiều tháng đến nhiều năm. Quá trình diễn tiến của suy thận mạn tính được chia thành 05 vi đoạn phát triển của bệnh. Trong đó, giai đoạn I là giai đoạn mủi thân bị tổn thương, nhưng mức lọc câu thân (GFR) vẫn bình thường hoặc hai tầng gia đoạn 2 là giai đoạn mà mức lạc cầu thận (GFR) d. bị suy giảm nhẹ và đến giai đoạn 5 ( nặng nhất), còn g n gọi là bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD), hay suy thận toàn bộ (total kidney fulure), bệnh nhân mặt hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn chức năng thận (GER < 15 ml), các bệnh nhân này cần phải được thẩm phân lọc máu hoặc thay thận để duy trì sự sống.

Sau khi than thường tiến triển âm thẩm (không có triệu chứng), bệnh thường xuất hiện sau một số năm, khi cấu trúc bên trong của thần dần dần bị phá hủy ở giai đoạn đầu, có thể không có triệu chứng gì. Thực tế suy thận có thể diễn tiến chạm đến mức mà triệu chúng không xuất hiện cho đến khi chức năng của thân chỉ còn lại 1/10 của mức bình thường. Bệnh nhân suy thận thường có triệu chứng phù (chân, xung quanh mắt), mệt mỏi, xanh xao, đau đầu, chán ăn, buồn nôn, nôn (do thiếu máu và chất cặn bã trong cơ thể, đi tiểu thường xuyên, đặc biệt về đêm, tăng creatinin huyệt hoặc protein, tăng huyết áp, tăng kali máu, giảm erythropoientin, nhiễm nato và ure mắn, nhiễm toan chuyển hóa. Nếu không được máu, điều trị kịp thời sức khỏe của bệnh nhân suy thận có thể bị suy giảm nhanh chóng và dẫn đến suy thận hoàn toàn hay là bệnh thận giai đoạn cuối (ESRDL Các bệnh nhân suy thận nặng thường cần được chạy thận nhiều hạm 03 lần/ tuần. Mặc dù chạy thận có thể kéo dài cuộc sống ở bệnh nhân suy thận năng nhưng nó cũng có thể gây ra một số tài biển như tụt huyết áp, nhiễm khuẩn, suy tim. Và đặc biệt là nó rất đất, có thể tốn kém đến hơn 50.000 USD/ năm ở một vài trung tâm tại Mỹ. Do đó, bất kỳ phương pháp điều trị nào có khả năng chức năng thận và giảm như nhu cầu chạy thận sẽ là một bước tiến đáng kể. cải thiện Khoảng 40% bệnh nhân suy thận do đái tháo đường, 30% do tăng huyết áp, 10% do viêm cầu thận.

Một số nguyên nhân khác có thể dẫn đến suy thận nha. sỏi thận, hội chứng Alport. lupus ban do, một số thuốc như một số kháng sinh, giảm đau cũng có thể gây suy thận. Mục tiêu của điều trị suy thận là kiểm soát triệu chứng và kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận, giảm nhẹ biến chứng, làm chậm diễn tiến của bệnh, ngăn ngừa hoặc làm cham sự phá hủy thêm nữa của thận.

Cường Thận TV là sự kết hợp toàn diện giữa các thảo dược và các dược liệu có tác dụng Kiểm soát các triệu chứng của bệnh suy thận như mệt mỏi, đau đầu, phủ, thiếu máu.. Hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như đái đường, tăng huyết áp . bảo vệ và tăng cường chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận , làm giảm nhu cầu chạy thận.

Công dụng: 

Giúp cải thiện chức năng thận. Giúp bảo vệ thân, giúp ngăn ngừa sự phá hủy của thận. Giúp làm chậm tiến trình suy thận, giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phi, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu,

Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như đối tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, Lupus, dùng các thuốc độc với thân

 Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị suy thận (kể cả người đã lọc thận nhân tạo) và các bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sởi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận... để phòng ngừa dẫn đến suy thận.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.

Liều duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Nên dùng một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Cảnh báo về sức khỏe:

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm).

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vị 10 viên.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30C và tránh ánh nắng

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Đánh giá sản phẩm

3
zalo
zalo