Đệm Chống Loét iMediCare IAM-8P – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Đệm Chống Loét iMediCare IAM-8P

Đệm Chống Loét iMediCare IAM-8P

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Đệm Chống Loét iMediCare IAM-8P được ứng dụng rộng rãi trong bệnh viện và tại gia đình. Sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân điều trị tai biến, người bị liệt, bỏng, gãy xương, sau phẫu thuật phải nằm liên tục, người già, người thường xuyên đau lưng, mệt mỏi...

iMediCare IAM - 8P là sản phẩm chống lở loét bởi thiết kế chu kỳ bơm – xả liên tục giúp không khí bên trong đệm luôn được giữ ở nhiệt độ 28oC. Nhiệt độ này rất phù hợp với người bệnh sử dụng, không bị hầm bí, nóng như đệm nước thông thường.

Dựa vào điều khiển của máy bơm, mỗi múi đệm có thể chạm vào từng phần của cơ thể sau mỗi 6 phút. Chuyển động của các múi đệm lúc căng lúc xẹp là để kích thích tuần hoàn máu để ngăn chặn sự xuất hiện của chứng lở loét đối với các bệnh nhân phải nằm trong giường lâu. Và từ đó có thể chữa chứng lở loét một cách nhanh chóng.

Quý khách lưu ý: Đệm không bảo hành, chỉ bảo hành bơm 2 năm.

Các tính năng vượt trội của nệm chống loét iMediCare IAM-8P
- Chất liệu: Nhựa PVC dùng trong y tế, không mùi, an toàn cho sức khỏe.
- Dễ dàng di chuyển, gấp gọn và vệ sinh.
- Không khí được bơm liên tục, tạo thành dòng không khí không gây bí nóng.
- Có chế độ van bơm hơi giúp không khí lưu thông ở mặt đệm luôn ở mức 27 - 28 độ C.
- Dễ dàng sử dụng.
- Hoạt động ổn định, độ ồn thấp.

Đệm chống lở loét iMediCare IAM-8P được sử dụng để giúp phòng chống và hỗ trợ ngăn ngừa loét da cho bệnh nhân có thời gian nằm điều trị bệnh dài (khoảng hơn 15 giờ/ngày). Đệm cấu tạo gồm các múi hơi xen kẽ các rãnh, có tác dụng phân tán đều lực tì đè của cơ thể, đặc biệt là các vùng chịu lực tì đè lớn như phần lưng hoặc xương cụt.

Đệm hoạt động theo nguyên lý luân chuyển áp lực theo nhịp vừa đủ tránh hiện tượng nén mạch máu kéo dài gây ra tình trạng thiếu oxy cho mô da. Bệnh nhân nằm điều trị trên giường bệnh được trang bị đệm sẽ cảm giác dễ chịu hơn, phần lưng thông thoáng, ăn ngon, ngủ tốt hơn, hồi phục sức khỏe nhanh. Đệm chống lở loét là sản phẩm đang được tin dùng phổ biến trên thế giới.

Hướng dẫn cách bơm và sử dụng đệm chống lở loét iMediCare IAM - 8P

Bước 1: Trải đệm trên giường hoặc bề mặt phẳng.
Bước 2: Nối 1 đầu dây dẫn vào máy bơm. Đầu còn lại vào van trên đệm hơi.
Bước 3: Cắm điện, bật công tắc ON/OFF, điều chỉnh núm vặn về mức max cho áp lực bơm hơi cao nhất, rút ngắn thời gian bơm đệm.

Lưu ý khi sử dụng đệm chống lở loét iMediCare IAM - 8P

Khi bệnh nhân muốn giảm áp lực hơi bơm trong đệm, bạn điều chỉnh núm vặn áp lực hơi về hướng ngược lại. 
Thời gian cho 1 chu kỳ bơm hơi là 6 phút.
Để xả khí ra hoàn toàn, cất giữ đệm, bạn tháo dây nối ra khỏi máy bơm và tắt nguồn.
Bắt buộc trong quá trình sử dụng phải cắm điện liên tục, 1 ống bơm khí, 1 ống xả khí. 2 ống này sẽ luân chuyển đổi vai trò cho nhau sau mỗi 6 - 15 phút.


Lưu ý: Sản phẩm KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH, chỉ có tác dụng làm lưu thông không khí, hỗ trợ chống lở loét tại vùng tiếp xúc do nằm lâu

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo