Dụng cụ vệ sinh Xoang, Mũi -Flush – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Dụng cụ vệ sinh Xoang, Mũi -Flush

Dụng cụ vệ sinh Xoang, Mũi -Flush

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ vệ sinh Xoang, Mũi -Flush là dụng cụ vệ sinh mũi được 96% các bà mẹ Thái Lan tin dùng. Sản phẩm được khuyên dùng cho các bé từ 2 tuổi trở lên, giúp các bé phòng tránh các tác dụng xấu từ môi trường lên hệ hô hấp, xua tan những mối lo cho các bậc phụ huynh về sức khỏe hô hấp và các bệnh về mũi của trẻ.

Dụng cụ vệ sinh mũi cho bé an toàn tuyệt đối.

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các loại bình nhựa vệ sinh không rõ nguồn gốc, được sản xuất từ nhựa phế thải công nghiệp, rất nguy hiển với sức khỏe của các bé. Dụng cụ vệ sinh Xoang, Mũi -Flush được sản xuất từ nhựa y tế an toàn, không có mùi hắc. Thiết kế của bình rửa thông minh, đẹp mắt và tiện lợi. Đặc biệt vòi rửa giúp điều khiển dòng chảy của nước rửa mũi, chống hiện tượng sặc khi sử dụng.

Flush là dụng cụ vệ sinh mũi cho bé được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương tin dùng cho các bệnh nhân. Giúp bảo vệ các bé khỏi nguy cơ mắc bệnh hô hấp trong môi trường đô thị nhiều khói bụi, và đặc biệt là trong các giai đoạn thời tiết thay đổi.

Nguyên liệu sản xuất bắt nguồn từ thiên nhiên.

Nước muối trong bình vệ sinh mũi Flush được khai thác từ vùng biển sâu nhất tại New Zealand, vùng biển được đánh giá có nước sạch nhất thế giới. Nước biển tại đây có thành phần tinh khiết và nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Dụng cụ vệ sinh mũi Flush sẽ lấy đi hết bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh nhưng vẫn giữ độ ẩm và PH phù hợp, làm thông mũi nhưng không làm khô khoang mũi.

Muối được sử dụng trong bình vệ sinh mũi được khai thác, xử lý, chiết xuất dưới dạng bột và hòa với nước tinh khiết để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với độ an toàn cao. Tỉ lệ pha chế được tính toán chuẩn xác, đảm bảo nồng độ phù hợp của muối và các khoáng chất cho sức khỏe của bé.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo