Efferalgan 150mg Viên đặt – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Efferalgan 150mg Viên đặt

Efferalgan 150mg Viên đặt

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Dạng bào chế:

Viên đặt hậu môn

Hộp 2 vỉ x 5 viên đặt hậu môn

Chỉ định - Efferalgan 150mg

Thuốc dùng điều trị các chứng đau và/hoặc sốt như đau đầu, tình trạng như cúm, đau răng, nhức mỏi cơ.

Dạng trình bày dành cho trẻ em cân nặng từ 8 đến 12 kg (khoảng 6 đến 24 tháng tuổi). (còn có pararacetamol ở các dạng bào chế khác dành cho trẻ em có cân nặng khác nhau. Xin hỏi ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ của bạn.)

Những trường hợp không được dùng Thuốc Efferalgan 150mg Có dị ứng với paracetamol. Có bệnh gan nặng. Mới bị viêm hậu môn, hặc trực tràng, chảy máu trực tràng.

TRƯỜNG HỢP NGHI NGỜ PHẢI HỎI Ý KIẾN THẦY THUỐC HOẶC DƯỢC SĨ. Dùng viên đặt hậu môn có nguy cơ gây kích thích tại chỗ, tần suất và cường độ tăng theo thời gian sử dụng, thời điểm đặt thuốc và liều dùng.

Thận trọng khi sử dụng:

Nếu có triệu chứng đau dai dẳng quá 5 ngày, hoặc còn sốt quá 3 ngày, hoặc thuốc chưa đủ hiệu quả, hoặc thấy xuất hiên các triệu chứng khác, phải hỏi ngay bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Trường hợp có bệnh gan hoặc bệnh thận nặng, phải hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng paracetamol.

Cách dùng và đường dùng:

Dùng đường hậu môn Nếu trẻ bị sốt trên 38,50C, hãy làm những bước sau để tăng hiệu quả thuốc điều trị. Cởi bỏ bớt quần áo của trẻ Cho trẻ uống thêm chất lỏng Không để trẻ ở nơi quá nóng Nếu cần, tắm cho trẻ bằng nước ấm, có nhiệt độ thâp hơn 20C so với thân nhiệt của trẻ.
 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo