Esomeprazol 20mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Esomeprazol 20mg

Esomeprazol 20mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói Esomeprazol 20mg

Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thành phần:

Mỗi viên nang chứa esomeprazol 20 mg.

(Dưới dạng esomeprazol (magnesi dihydrat) vi hạt 22%)

Chỉ định
- Hội chứng trào ngược dạ dày-thực quản.
- Bệnh loét dạ dày-tá tràng.
- Diệt Helicobacter pylori trong bệnh loét tá tràng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát ở bệnh nhân loét tá tràng nhiễm Helicobacter pylori.
Phòng ngừa và điều trị loét dạ dày-tá tràng gây ra do thuốc kháng viêm không steroid.

Liều lượng và cách dùng
Cách dùng: Esomeprazol STADA nên được nuốt nguyên viên và uống trước khi ăn ít nhất 1 giờ. Không được nhai hay nghiền các vi hạt.
Liều lượng:
* Hội chứng trào ngược dạ dày-thực quản: Để điều trị bệnh trào ngược dạ dày-thực quản, liều khởi đầu khuyên dùng từ 20 đến 40 mg mỗi ngày, có thể kéo dài trên 4-8 tuần đối với bệnh nhân không lành bệnh sau 4-8 tuần điều trị. Trong trường hợp duy trì hay bệnh không có triệu chứng xói mòn thực quản, có thể dùng liều 20 mg mỗi ngày.
* Bệnh loét dạ dày-tá tràng: Trong liệu pháp bộ ba kết hợp với amoxicillin và clarithromycin, liều thường dùng là 20 mg esomeprazol x 2 lần/ngày trong 7 ngày hoặc 40 mg esomeprazol x 1 lần/ngày trong 10 ngày.
* Bệnh loét dạ dày tá tràng do thuốc kháng viêm non-steroid: Liều yêu cầu là 20 mg hoặc 40 mg x 1 lần/ngày trong 6 tháng.
* Bệnh nhân suy gan: Không cần hiệu chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan nhẹ và vừa. Liều esomeprazol cho bệnh nhân suy gan nặng không quá 20 mg/ngày.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo