Eucol 1.25mg/5ml – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Eucol 1.25mg/5ml ( Desloratadin 1,25 mg)

Eucol 1.25mg/5ml ( Desloratadin 1,25 mg)

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần - Eucol 1.25mg/5ml

Mỗi ống (5 ml) có chứa:

Hoạt chất: Desloratadin 1,25 mg.

Tá dược: Propylen glycol, glycerin, sorbitol, acid citric, trinatri citrat dihydrat, natri benzoat, natri edetat, sucralose, kali sorbat, hương hoa quả tự nhiên, nước tinh 

Chỉ định:
- Desloratadin được chỉ định trong viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, sung huyết, nghẹt mũi, cũng như ngứa, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng và ho.

- Desloratadin được chỉ định trong những triệu chứng liên quan đến mày đay như ngứa, nổi ban.
Chống chỉ định:
 
Người bị mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Liều lượng và cách dùng:
-Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: Uống 1 ống (1,25 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

-Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Uống 2 ống (2,5 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 4 ống (5,0 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo