Exforge 5mg/80mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Exforge 5mg/80mg

Exforge 5mg/80mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói - Exforge 5mg/80mg

Hộp 28 viên

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa 5 mg amlodipine và 80 mg valsartan.

Chỉ định:

Điều trị tăng huyết áp.

Exforge được chỉ định ở người lớn có huyết áp không được kiểm soát đầy đủ với amlodipin hoặc valsartan đơn trị liệu.

Liều lượng và cách dùng

Bệnh nhân có huyết áp không được kiểm soát đầy đủ khi dùng đơn trị liệu thì có thể chuyển sang điều trị phối hợp bằng Exforge. Liều dùng được khuyến cáo là 1 viên/ngày (3 hàm lượng được liệt kê trong Thành phần). Khi thích hợp trên lâm sàng thì có thể xem xét chuyển trực tiếp từ đơn trị liệu sang điều trị phối hợp với liều cố định này.

Để thuận tiện, những bệnh nhân đang dùng valsartan và amlodipine có thể chuyển từ dạng viên riêng rẽ sang Exforge chứa cùng liều của các thành phần này.

Cả hai đơn trị liệu amlodipine và valsartan có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Nên dùng Exforge với một ít nước.

Người cao tuổi:

Vì cả hai thành phần của dạng kết hợp này đều được dung nạp tốt như nhau khi dùng các liều giống nhau cho các bệnh nhân cao tuổi hoặc trẻ tuổi, khuyến cáo dùng các chế độ liều thông thường.

Trẻ em và thiếu niên:

Không khuyến cáo dùng Exforge cho bệnh nhân dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về độ an toàn và hiệu quả.

Suy thận và suy gan:

Không cần điều chỉnh liều đối với bệnh nhân bị suy thận nhẹ đến trung bình nhưng cần thận trọng khi dùng Exforge cho bệnh nhân bị suy gan hoặc có các rối loạn tắc mật (xem phần Cảnh báo và thận trọng đặc biệt khi sử dụng).

Quá liều

Triệu chứng:

Chưa có kinh nghiệm về quá liều Exforge. Triệu chứng quá liều valsartan có thể là hạ huyết áp rõ kèm chóng mặt. Quá liều amlodipine có thể dẫn đến giãn mạch ngoại biên quá mức và có thể làm nhịp tim nhanh phản xạ. Đã có báo cáo về hạ huyết áp toàn thân rõ rệt và có khả năng kéo dài kể cả dẫn đến sốc với kết cuộc tử vong.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo