Foocgic – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Foocgic

Foocgic

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Dạng thuốc

Hộp 10 gói x 1 vỉ x 1 viên nang

Thành phần, hàm lượng

Fluconazole: 150mg

Chỉ định:

Fluconazol được chỉ định trong điều trị các bệnh nấm Candida ở miệng - họng, thực quản, âm hộ - âm đạo và các bệnh nhiễm nấm Candida toàn thân nghiêm trọng khác (như nhiễm Candida đường niệu, màng bụng, máu, phổi và nhiễm Candida phát tán). Thuốc cũng được dùng để chữa viêm màng não do Cryptococcus neoformans, các bệnh nấm do Blastomyces, Coccidioides immitis và Histoplasma. Nói chung fluconazol được dành cho người bệnh không dung nạp các thuốc trị nấm thông thường hoặc khi các thuốc này không có tác dụng. Vì fluconazol được người bệnh dung nạp tương đối tốt lại có thể dùng theo đường uống nên thuốc rất thuận lợi cho những người bệnh cần trị nấm lâu dài. Fluconazol cũng dùng để dự phòng nhiễm nấm Candida cho người ghép tủy xương đang điều trị bằng hóa chất hoặc tia xạ. Ngoài ra thuốc còn được dùng để phòng các bệnh nhiễm nấm trầm trọng (như nhiễm nấm Candida, Cryptococcus, Histoplasma, Coccidioides immitis) ở người bệnh nhiễm HIV.

Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)

Quá mẫn cảm với thuốc. Bệnh gan tiến triển.

Liều dùng:

Người lớn: - Nhiễm Candida âm đạo: 150 mg liều duy nhất. - Nhiễm Candida hầu họng: 50 mg/ngày x 7-14 ngày. - Nhiễm Candida dạng teo 50 mg/ngày x 14 ngày, kết hợp với các biện pháp sát trùng răng giả tại chỗ. - Người già, khi ClCr < 40 mL/phút nên chỉnh liều.

Lưu ý:

Phụ nữ có thai & cho con bú.

Tác dụng phụ:

Đau bụng, tiêu chảy, đầy bụng, buồn nôn, nôn. Nhức đầu, chóng mặt, tăng men gan. Hiếm gặp: phản vệ, phản ứng da, tổn thương gan.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo