Gayax 200mg (Amisulprid 200 mg) – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gayax 200mg (Amisulprid 200 mg)

Gayax 200mg (Amisulprid 200 mg)

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Quy Cách: 

Hộp 4 vỉ  x 7 viên

THÀNH PHẦN - Gayax 200mg

Mỗi viên nén chứa:

Amisulprid………………….200 mg

Tá dược: Cellulose vi tinh thể, tinh bột ngô, povidon, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, magnesi stearat, silicon dioxyd … vừa đủ 1 viên

CHỈ ĐỊNH:

Amisulprid được chỉ định để điều trị bệnh tâm thần phân liệt cấp tính và mạn tính có các triệu chứng dương (ví dụ: hoang tưởng, ảo giác, rối loạn suy nghĩ) và/ hoặc có các triệu chứng âm (ví dụ: rút khỏi đời sống xã hội).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

-    Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

-    U phụ thuộc prolactin như ung thư vú, u prolactin tuyến yên.

-    U tế bào ưa crôm.

-    Trẻ em dưới 15 tuổi.

-    Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú.

-    Không phối hợp với các thuốc sau vì có thể gây xoắn đỉnh tim: quinidin, disopyramid, procainamid, amiodaron, sotalol, bepridil, cisaprid, sultoprid, thioridazin, erythromycin tiêm tĩnh mạch, vincamin tiêm tĩnh mạch, halofantrin, pentamidin, sparfloxacin, levodopa.

LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG:

-    Giai đoạn cấp tính: 400 mg - 800 mg/ ngày. Trong một số trường hợp có thể tăng liều lên đến 1200 mg/ ngày. Điều chỉnh liều dùng theo đáp ứng của bệnh nhân.

-    Dùng duy trì ở liều thấp nhất có hiệu quả.

-    Đối với các bệnh nhân có cả 2 loại triệu chứng âm và dương, nên điều chỉnh liều để kiểm soát tối ưu triệu chứng dương.

-    Đối với các bệnh nhân chủ yếu là triệu chứng âm, nên dùng liều trong khoảng 50 - 300 mg/ ngày.

-    Cách dùng: liều dùng từ 300 mg/ ngày trở xuống: uống 1 lần/ ngày; liều dùng trên 300 mg/ ngày: chia làm 2 lần/ ngày.

-    Suy thận: bệnh nhân có độ thanh thải creatinin khoảng 30 - 60 ml/ phút: uống ½ liều; bệnh nhân có độ thanh thải creatinin khoảng 10 - 30 ml/ phút: uống 1/3 liều.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo