Gefbin – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gefbin

Gefbin

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Công Dụng Của Gefbin 10 3X10

Chỉ định

Thuốc Ebastin được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

  • Viêm mũi dị ứng (theo mùa hoặc quanh năm), có hoặc không kèm viêm kết mạc dị ứng.

  • Nổi mề đay vô căn mạn tính.

Dược lực học

Ebastin có tác dụng kéo dài và đối kháng chọn lọc trên thụ thể Histamin H1. Sau khi dùng lặp đi lặp lại, ức chế thụ thể ngoại vi duy trì ở mức không đổi.

Dược động học

Ebastin chuyển hóa và hấp thu nhanh chóng sau khi uống.

Ebastin được chuyển đổi gần như hoàn toàn thành dạng axit, chất chuyển hóa có hoạt tính là Carebastin, nồng độ đỉnh trong huyết tương của Carebastin đạt nồng độ từ 80mg/ml đến 100mg/ml sau khi uống từ 2.6 giờ đến 4 giờ.

Thời gian bán hủy của Carebastin là từ 15 giờ đến 19 giờ, với 66% lượng thuốc được bài tiết qua nước tiểu, chủ yếu là các chất chuyển hóa liên hợp. Sau khi dùng 10mg mỗi ngày một lần, trạng thái ổn định đạt được trong 3 ngày đến 5 ngày với nồng độ đỉnh trong huyết tương từ 130ng/ml đến 160ng/ml.

Liều Dùng Của Gefbin 10 3X10

Cách dùng

Cách dùng thuốc Ebastin như thế nào?

Ebastin dùng đường uống, có thể uống Ebastin trong hoặc ngoài bữa ăn.

Liều dùng

Liều dùng Gefbin điều trị viêm mũi dị ứng: 10mg/ngày đến 20mg/ngày.

Liều dùng Gefbin điều trị bệnh mề đay: 10mg/ngày.

Liều dùng Gefbin ở bệnh nhân suy gan nhẹ tới vừa: Không quá 10mg/ngày.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Làm gì khi quá liều?

Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn, thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Ebastin vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết. 

Không đưa thuốc của bạn cho người khác dù bạn biết họ có cùng bệnh chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có bệnh chứng tương tự. Điều này có thể dẫn tới việc dùng quá liều. 

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm để có thêm thông tin.

Làm gì khi quên liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo