Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg) – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg.)

Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg.)

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg)

Quy cách đóng gói:

Hộp 2 vỉ x 15 viên.

Thành phần - Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg)

 Flavoxate hydrochloride 200mg.

Chỉ định - Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg)

Dùng giảm triệu chứng trong: Khó tiểu, tiểu gấp, tiểu đêm, tiểu lắt nhắt và tiểu ngắt quãng trong các bệnh lý của bàng quang và tiền liệt tuyến như viêm bàng quang, đau bàng quang, viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, viêm niệu đạo-bàng quang, viêm niệu đạo-tam giác bàng quang.

Hỗ trợ trong điều trị chống co thắt trong các bệnh lý như: Sỏi thận và sỏi niệu quản, các rối loạn co thắt đường niệu do đặt ống thông tiểu và soi bàng quang và trong di chứng phẫu thuật đường tiểu dưới.

Giảm các tình trạng co thắt ở đường sinh dục phụ nữ như: Đau vùng chậu, đau bụng kinh, tăng trương lực và rối loạn vận động tử cung.

Liều dùng - Genurin ( Flavoxate hydrochloride 200mg)

Mỗi lần uống 1 viên Genurin 200 mg, 3-4 lần mỗi ngày.

Flavoxate được hấp thu nhanh chóng. Đáp ứng lâm sàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào bản chất và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng được chẩn đoán và tùy thuộc vào tổng trạng của bệnh nhân. Những hiệu quả điều trị trên hệ cơ bàng quang sẽ xuất hiện trong vòng từ 2 đến 3 giờ.

Đối với những bệnh nhân bị nhiễm trùng, việc điều trị thường được kéo dài song song với những thuốc chống nhiễm trùng (nghĩa là kéo dài 1 tuần hay hơn).

Những bệnh nhân có triệu chứng mãn tính ở bàng quang, cần phải kéo dài việc duy trì để đạt được kết quả tối ưu. Nếu triệu chứng được cải thiện, có thể giảm liều.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo