Histapast 5mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Histapast 5mg

Histapast 5mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật

Thành phần: Levocetirizine 5mg

 

Chỉ định

Chữa các triệu chứng dị ứng thời tiết, theo mùa: hắt hơi, chảy nước mắt, chảy nước mũi.

Chữa bệnh mày đay cấp và mạn tính

Viêm mũi dị ứng

Chống chỉ định

Không nên sử dụng thuốc này nếu bạn bị dị ứng với levocetirizine hoặc cetirizin (Zyrtec).

Không dùng levocetirizine nếu bạn có bệnh thận giai đoạn cuối hoặc nếu bạn đang chạy thận nhân tạo. Bất kỳ trẻ dưới 12 tuổi bị bệnh thận không nên dùng levocetirizine.

Trước khi levocetirizine, nói với bác sĩ nếu có bệnh gan, bệnh thận, hoặc các vấn đề túi mật.

Không dùng cho trẻ hơn liều lượng quy định của thuốc này. Cơ thể của trẻ hấp thụ gấp đôi kích thước cùng một liều lượng của levocetirizine như cơ thể của người lớn.

FDA thai kỳ loại B. levocetirizine dự kiến ​​sẽ không gây hại cho thai nhi. Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai trong khi điều trị.

Levocetirizine có thể đi vào sữa mẹ và có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên cho con bú trong khi bạn đang dùng levocetirizine.

Không cho thuốc này cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

Dùng Letrizine như thế nào

Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn được đề nghị.

Điều quan trọng là không để cho một đứa trẻ hơn liều lượng quy định của thuốc này. Cơ thể của một đứa trẻ hấp thụ gấp đôi kích thước cùng một liều lượng của levocetirizine như cơ thể của người lớn.

Uống nhiều thuốc này sẽ không làm cho nó hiệu quả hơn, và có thể gây ra buồn ngủ nghiêm trọng.

Bạn có thể dùng thuốc này có hoặc không có thức ăn.

Đo thuốc lỏng với một muỗng đặc biệt đo liều hoặc cốc, không một muỗng bảng thông thường. Nếu bạn không có một thiết bị đo liều, hãy hỏi dược sĩ một.

Gọi bác sĩ nếu các triệu chứng không cải thiện, nếu họ trở nên tồi tệ, hoặc nếu bạn cũng bị sốt.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

Nếu quên một liều

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu nó gần như là thời gian cho liều kế hoạch tiếp theo của bạn. Không dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.

Nếu uống quá liều

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp.

Tôi nên tránh những gì khi dùng Letrizine

Thuốc này có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn lái xe hoặc làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi bạn phải được cảnh báo.

Uống rượu có thể làm tăng tác dụng phụ nhất định của levocetirizine.

Tác dụng phụ của Letrizine

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: nổi mề đay, khó thở, sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Ngừng sử dụng levocetirizine và gọi bác sĩ ngay nếu bạn có một tác dụng phụ nghiêm trọng như: cảm thấy như bạn có thể ngất xỉu; chảy máu mũi (đặc biệt là ở trẻ em); đau hay sự viên mãn trong tai của bạn, vấn đề điều trần; trầm cảm, kích động, gây hấn, ảo giác; tê hoặc ngứa ran xung quanh môi hoặc miệng của bạn; vàng da (vàng da hoặc mắt); đi tiểu đau hoặc khó khăn; nước tiểu sẫm màu, phân có mùi hôi, hoặc sốt, đau bụng, chán ăn.

buồn ngủ, suy nhược;

cảm giác mệt mỏi;

nghẹt mũi, đau xoang, đau họng, ho;

nôn mửa, tiêu chảy, táo bón;

khô miệng, hoặc

tăng cân.

Liều lượng và cách dùng

Liều thông thường dành cho người lớn cho Viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng lâu năm và nổi mề đay mãn tính vô căn, 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

Liều thông thường dành cho người lớn cho mày đay theo mùa và viêm mũi dị ứng lâu năm và nổi mề đay mãn tính vô căn, 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

Liều thông thường cho trẻ em Viêm mũi dị ứng:

Viêm mũi dị ứng theo mùa:

Từ 12 tuổi trở lên: 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

6 đến 11 tuổi: 2,5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

2-5 tuổi: 1,25 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối lâu năm và viêm mũi dị ứng mãn tính mề đay vô căn: năm 12 tuổi trở lên: 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối 6 đến 11 tuổi: 2,5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối từ 6 tháng đến 5 tuổi: 1,25 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

Liều trẻ em thông thường cho mày đay:

Viêm mũi dị ứng theo mùa:

 12 tuổi trở lên: 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

 6 đến 11 tuổi: 2,5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

 2-5 tuổi: 1,25 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối lâu năm và viêm mũi dị ứng mãn tính mề đay vô căn: năm 12 tuổi trở lên: 5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối 6 đến 11 tuổi: 2,5 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối từ 6 tháng đến 5 tuổi: 1,25 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi tối

Tương tác thuốc

Lạnh hoặc dị ứng thuốc, thuốc an thần, thuốc giảm đau gây ngủ, thuốc ngủ, giãn cơ, và thuốc men cho động kinh, trầm cảm hoặc lo âu có thể thêm vào buồn ngủ do levocetirizine.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI