Human Albumin 200g/l – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Human Albumin Baxter 200g/l

Human Albumin Baxter 200g/l

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói:

Hộp 1 chai 50ml

Thành phần:

Hoạt chất:

Human albumin ( albumin người) 200g/l

Tá dược:

Natri caprylate, natri N-Acetyltryptophanate, Natri chlorid, hydrochloric acid, dung dịch natri hydroxy, nước pha tiêm.

Human albumin baxter 200g/l là dung dịch chứa 200g protein toàn phần trong đó Human albumin (albumin người) chiếm ít nhất 95%

Chỉ định:

Dùng trong trường hợp phục hồi và duy  trì thể tích máu trong các trường hợp giảm thể tích máu và việc sử dụng dung dịch keo chứa Albumin là phụ hợp.

Viêc ưu tiên lựa chọn albumin hay các chất keo nhân tạo khác phụ thuộc vào tình trạng lâm sàng của người bệnh, dựa vào những khuyến cáo chính thức.

Chống chỉ định:

Thiếu máu nặng hoặc suy tim với thể tích máu nội mạch bình thường hoặc tăng. Bệnh sử dị ứng với albumin.

Tác dụng phụ:

Phản ứng dị ứng, truyền chậm & ngưng truyền có thể làm mất triệu chứng trên. Nếu đã ngưng truyền & bệnh nhân đòi hỏi phải truyền Albumin, nên dùng sản phẩm của lô khác.

Chú ý đề phòng:

Bệnh nhân có dự trữ tim thấp. Nếu cần pha loãng Albutein 20%, 25% dùng NaCl 0,9% hoặc Dextrose 5%, không dùng nước cất vì nguy cơ tiêu huyết cấp & suy thận cấp.

Liều lượng:

Nồng độ chế phẩm albumin lựa chọn, liều lượng và tốc độ truyền dịch phải phù hợp với nhu cầu cần điều trị của người bệnh.

Liều dùng phụ thuộc vào thể trạng của từng bệnh nhân, mức độ nghiêm trọng của chấn thương hoặc tinhình trạng bệnh và lượng dịch hay protein của cơ thể tiếp tục mất. Nên kiểm tra thể tích tuần hoàn và mức độ thiếu hụt albumin huyết tương để xác định liều lượng thích hợp.

Dung dịch Human albumin baxter 200g/l cần phải tiêm truyền tĩnh mạch. Không được pha loãng chế phẩm với nước cất pha tiêm do có thể gây tan huyết.

Không nên trộn lẫn các dung dịch albumin với các thuốc khác có chứa máu và các thành phần của máu nhưng có thể suwr dụng đồng thời với các chế phẩm tiêm khác khi thật sự cần thiết.

Các dung dịch albumin không nên trộn lẫn với các protein thủy phân hoặc các dung dịch có chứa cồn vì các chất này kết hợp với nhau có thể tạo ra kết tủa protein.

Không thêm các thuốc bổ sung vào dung dịch truyền.

Tình trạng tăng khối lượng tuần hoàn có thể xảy ra nếu liều dùng và tốc độ truyền không điều chỉnh, cân nhắc cho phù hợp với nồng độ dung dịch và tình trạng lâm sàng của từng bệnh nhân. Cần theo dõi thông số huyết động khi bênh nhân dùng Human Albumin Baxter 200g/l  và nên kiểm tra nguy cơ tăng lưu lượng máu và quá tải tuần hoàn.

Nếu albumin người được sủ dụng phải theo dõi liên tục các thông số huyết động học bao gồm:

- Huyết áp động mạch và nhịp tim.

- áp lực tĩnh mạch chủ

- ÁP lực động mạch phổi.

- Lượng nước tiểu.

- Nồng độ các chất điện giải.

- Tỷ lệ hematocrit/ hemoglobin.

- Dấu hiệu lâm sàng của suy tim và suy hô hấp (vd: khó thở)

- Dấu hiệu lâm sàng của việc tăng áp lực hộp sọ (vd: đau đầu)

Cách sử dụng:

Chế phẩm có thể được sử dụng trực tiếp bằng đường truyền tĩnh mạch hoặc pha loãng trước với các dung dịch đẳng trương ( ví dụ: dung dịch Glucose 5%, Natri clorid 0,9%)

Tốc độ truyền phải phù hợp với tinhg trạng cụ thể của từng bệnh nhân và theo chỉ dẫn.

Trong trường hợp thay huyết tương thì tốc độ truyền dịch phải được điều chỉnh phù hợp với tốc độ thải trừ.

Bảo quản:

Albumin giữ được 3 năm ở nhiệt độ phòng không quá 30 độ C. Không được ngăn đá. 
Thuốc kê toa.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo