Iron FE3 – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Iron FE3

Iron FE3

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Cho 1 viên (570 mg) 
Sắt( từ sắt Prortein syccinylat iron adi 360mg) 18mg
Phụ liệu: Bột gạo, Magnesium Stearate...
Vỏ nang: Gelatin
Công dụng: Bổ sung sắt, hỗ trợ quá trình tạo máu giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

Cơ chế tác dụng:

Sắt là một khoáng chất là thành phần thiết yếu của máu và cơ bắp, cần thiết cho việc vận chuyển oxy. Vai trò chính của sắt liên quan đến khả năng các tế bảo hồng cầu mang oxy đầy đủ để duy trì sự hỗ trợ tế bào của cơ thể. Khi thiếu sắt tiến triển thành thiếu và cuối cùng thiếu máu được phát hiện, một tình trạng mất cân bằng đã đạt được và thường phải can thiệt lâm sàng.

Thiếu sắt phát triển ngầm và thường không có triệu chứng. Tương tự như thiếu máu các triệu chứng thiếu sắt có thể bao gồm yếu đuối, đánh trống ngực, lassling, nhẹ đầu, mệt mỏi và thay đổi hành vi tinh tế. Ngoài ra, thiếu chất sắt có thể dẫn đến việc không thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể một cách hợp lý và thường những người thiếu sắt liên tục cảm thấy lạnh.

IRON FE3 là hợp chất sắt lý tưởng cho những người bị thiếu sắt và thiếu máu, những người có thể mắc bệnh nghiêm trọng cần can thiệt dinh dưỡng hoặc thậm chí lâm sàng. Các nhóm có nguy cơ cao bao gồm thanh thiếu niên, người già, phụ nữ và những người có chế độ ăn ít thịt động vật và axit ascobic.

IRON FE3 an toàn và hiệu quả do được áp dụng công nghệ tiên tiến, Nó không hòa tan trong dạ dày quan trọng vì hầu hết các hợp chất sắt có xu hướng kích thích niên mạc dạ dày thường dẫn đến các khó chịu đáng kể (ợ nóng)

Sau khi đi qua dạ dày, IRON FE3 sau đó hòa tan trong phần đầu đường ruột dạng swats III và ở đây thành phần sắt hoạt động được hấp thu nhẹ nhàng và hiệu quả.

Tác dụng quan trọng của chất sắt đối với cơ thể 

- Giúp các tế bào hồng cầu khỏe mạnh
- Cải thiện cơ bắp
- tăng cường chức năng nhận thức
- Cải thiện tâm trạng
- Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể
- Duy trì năng lượng cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

Trẻ em trong độ tuổi phát triện, Phụ nữ mang thai và cho con bú, Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, rong kinh, người kém hấp thu, thiếu máu do thiếu sắt, người sau phẫu thuật.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1-2 viên mỗi ngày trước và trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế
Mỗi đợt nên dùng duy trì từ 3-6 tháng

Hướng dẫn bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát. Để xa tầm tay của trẻ em
 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo