Lostad HCT 50/12.5mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lostad HCT 50/12.5mg

Lostad HCT 50/12.5mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói Lostad HCT 50/12.5mg

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thành phần: Mỗi viên bao phim chứa:

Losartan kali 50,0 mg

Hydroclorothiazid 12,5 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

Chỉ định:

Lostad HCT 50/12,5 mg được dùng để điều trị tăng huyết áp. Dạng phối hợp liều cố định này không được chỉ định cho điều trị khởi đầu tăng huyết áp, ngoại trừ trường hợp tăng hyết áp nặng mà lợi ích của việc kiểm soát huyết áp cần đạt được nhanh chóng vượt xa nguy cơ gặp phải trong điều trị khởi đầu ở những bệnh nhân này. Lostad HCT 50/12,5 mg cũng được chỉ định nhằm giảm nguy cơ đột quỵ ở những bệnh nhân tăng huyết áp và phì đại tâm thất trái, nhưng có bằng chứng cho rằng liều có ích này không đáp ứng với những bệnh nhân da đen.

Liều lượng và cách dùng:

Lostad HCT 50/12,5 mg được sử dụng bằng đường uống.

Tăng huyết áp

Xác định liều dựa trên hiệu quả lâm sàng: người bệnh có huyết áp không được kiểm soát tốt với liệu pháp đơn trị losartan hoặc hydrochlorothiazid có thể chuyển sang dùng 1 viên x 1 lần/ngày. Nếu huyết áp vẫn chưa được kiểm soát sau khoảng 3 tuần điều trị có thể tăng lên 2 viên x 1 lần/ngày.

Liều thường dùng là 1 viên x 1 lần/ngày. Khuyến cáo không dùng quá 2 viên x 1 lần/ngày. Hiệu quả chống tăng huyết áp đạt được tối đa sau 3 tuần trị liệu.

Tăng huyết áp nặng

Liều khởi đầu là 1 viên x 1 lần/ngày. Đối với những bệnh nhân không đáp ứng tốt với 1 viên sau 2-4 tuần điều trị, có thể tăng liều lên 2 viên x 1 lần/ngày. Liều tối đa là 2 viên x 1 lần/ngày.

Tăng huyết áp kèm phì đại tâm thất trái

Nên điều trị khởi đầu với losartan 50 mg x 1 lần/ngày. Nếu huyết áp chưa giảm tương xứng thì thay thế bằng 1 viên.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo