Medrol Tab 16mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Medrol Tab 16mg

Medrol Tab 16mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế: Viên nén

 Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

-Bất thường chức năng vỏ thượng thận

-Rối loạn dị ứng

-Bệnh lý về da, dạ day ruột, hô hấp, huyết học, mắt, gan, thận, thần kinh.

-Tăng canxi máu do khối u. -Viêm khớp thấp khớp, viêm gân.

-Chấn thương thần kinh

-Viêm màng ngoài tim

 Thành phần, hàm lượng

Methylprednisolone:16mg

Chống chỉ định - Medrol Tab 16mg

Nhiễm nấm toàn thân hay quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong thuốc

Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)

Nhiễm Herpes simplex ở mắt; - Lao tiến triển hay tiềm ẩn; - Tiểu đường. - Phụ nữ có thai hoặc cho con bú: chỉ sử dụng thuốc khi thật cần thiết; Trẻ em: theo dõi cẩn thận khi sử dụng thuốc lâu dài. * Cảnh giác thuốc: - Thuốc có thể che lấp các dấu hiệu nhiễm trùng và tình trạng nhiễm trùng mới có thể xuất hiện trong khi sử dụng. - Sử dụng thuốc lâu dài có thể gây cườm dưới vỏ sau, glaucom kèm theo tổn thương dây thần kinh thị giác. - Không chủng ngừa trong khi dùng steriod.

Tác dụng phụ - Medrol Tab 16mg

Rối loạn nước và chất điện giải gây phù, tăng huyết áp, nhiễm kiềm; Loét dạ dày, tá tràng; Loãng xương. Xin vui lòng báo bác sĩ hoặc dược sĩ nếu mắc phải bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt thời gian sử dụng thuốc.

Liều dùng

- Liều khởi đầu 4 – 48 mg/ngày tùy theo loại bệnh. Liều này nên được duy trì hoặc điều chỉnh cho đến khi có sự đáp ứng thỏa mãn. Sau một thời gian điều trị mà vẫn không có đáp ứng lâm sàng thì nên ngừng thuốc. - Nếu trị liệu trong thời gian dài, liều dùng phải được thăm dò dựa vào hiệu quả lâm sàng để tìm liều thấp nhất có tác dụng trị liệu. - Không ngưng thuốc đột ngột sau thời gian dài sử dụng liều cao, phải giảm liều từ từ. - Đợt cấp của sơ cứng rải rác: liều mỗi ngày là 200mg, dùng trong một tuần, sau đó giảm liều còn 80mg mỗi ngày, dùng trong 1 tháng.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo