Micardis 80mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Micardis 80mg

Micardis 80mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói:

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thành phần:

 Telmisartan 80mg

Chỉ định

Điều trị tăng huyết áp vô căn, Dạng thuốc phối hợp theo tỉ lệ cố định Micardisd® Plus được chỉ định trên bệnh nhân không hoàn toàn kiểm soát được huyết áp nếu chỉ dùng telmisartan hoặc hydrochlorothiazide đơn lẻ.

Liều dùng

- Người lớn: Macardis® Plus nên được dùng một lần/ngày. Liều lượng của thành phần telmisartan nên đựợc xác định trước khi dùng Macardis® Plus. Việc chuyển đổi trực tiếp từ đơn trị liệu sang dạng phối hợp thuốc có thể được xem xét. 

- Micardis® Plus 40/12,5 mg có thể dùng trên bệnh nhân không hoàn toàn kiểm soát được huyết áp khi dùng Micardis 40mg hoặc hydrochlorothiazide.

- Micardis® Plus 80/12,5mg có thể dùng trên bệnh nhân không hoàn toàn kiểm soát được huyết áp khi dùng Micardis 80mg hoặc Micardis® Plus 40/12,5mg. Tác dụng tối đa chống tăng huyết áp thường đạt được sau 4-8 tuần điều trị bằng Micardis® Plus. Khi cần có thể phối hợp Micardis® Plus với một thuốc chống tăng huyết áp khác. Trên những bệnh nhân tăng huyết áp nặng, điều trị bằng telmisartan đơn lẻ với liều tới 160mg và điều trị phối hợp với hydrochlorothiazide 12,5-25mg/ngày đều dung nạp tốt và có hiệu quả. Micardis® Plus có thể uống cùng hoặc không uống cùng thức ăn.

- Suy thận: Do có thành phần hydrochlorothiazide, Micardis® Plus không nên dùng cho bệnh nhân suy chức năng thận nặng (tốc độ thanh thải creatinin < 30ml/phút). Những thuốc lợi tiểu (loop diuretics) được ưa dùng hơn các thuốc loại thiazide trên nhóm bệnh nhân này. Kinh nghiệm trên bệnh nhân suy thận vừa và nhẹ còn ít nhưng cũng không cho thấy có những tác dụng phụ nào với thận và việc điều chỉnh liều được xem như là không cần thiết. Nên theo dõi định kỳ chức năng thận.

- Suy gan: Trên bệnh nhân suy gan vừa và nhẹ, liều lượng không nên vượt quá Micardis® Plus 40/12,5mg/ngày. Micardis® Plus không được chỉ định cho bệnh nhân suy gan nặng. Các thuốc nhóm thiazides nên thận trọng dùng cho bệnh nhân suy chức năng gan.

- Người già: Không cần điều chỉnh liều. Trẻ em và thanh thiếu niên: Độ an toàn và hiệu quả của Micardis® Plus chưa được xác định trên trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo