moov 7.5 mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
moov 7.5 mg

moov 7.5 mg

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Thành phần moov 7.5 mg

 Meloxicam 7.5 mg.

Chỉ định:

Meloxicam được chỉ định để làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm cột sống cứng khớp.

Liều lượng:

Meloxicam có tể được dùng mà không cần chú ý đến thời gian các bữa ăn.

·        Viêm xương khớp: liều bắt đầu và duy trì được khuyến cáo ở người lớn là 7.5 mg, ngày một lần. Liều có thể tăng đến 15 mg, ngày 1 lần nếu cần. Người già: lúc đầu 7.5 mg, ngày 1 lần.

·        Thấp khớp và viêm cột sống cứng khớp: liều khuyến cáo là 15 mg, ngày 1 lần. Người già: khởi đầu 7.5 mg, ngày một lần. Liều khuyến cáo tối đa mỗi ngày của meloxicam là 15 mg.

·        Trẻ em: không khuyến cáo dùng cho trẻ em.

Không dùng quá liều chỉ định.

Chống chỉ định:

Chống chỉ định sử dụng cho bệnh nhân biết có mẫn cảm với meloxicam hoặc những người bị hen suyễn, mề đay hoặc có những phản ứng kiểu dị ứng sau khi uống aspirin hoặc các thuốc thuộc nhóm NSAIDS khác.

Tác dụng ngoại ý:

Hầu hết các tác dụng phụ thường thấy với meloxicam là những tác dụng trên đường tiêu hóa gồm đau bụng, tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi, buồn nôn,… Các tác dụng phụ khác như: phù, các triệu chứng giống bệnh cúm, hoa mắt, đau đầu, viêm họng, phát ban, nhiễm khuẩn đường hô hấp trên… Các tác dụng phụ hiếm gặp hơn gồm khó thở, ngất, suy tim, co giật, suyễn,… Các tác dụng phụ hiếm xảy ra gồm phản ứng phản vệ gồm sốc, mất bạch cầu hạt, vàng da, suy gan, ban đỏ…

Bảo quản:

Để nơi tối và khô ráo.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo