Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182 – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182

Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Đo nhiệt độ nhanh, chính xác

Nhiệt kế là vật không thể thiếu trong tủ thuốc của các bà mẹ đảm đang. Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182 giúp nhanh chóng kiểm tra thân nhiệt cơ thể, cho kết quả đo tức thì sau 1 giây để nhanh chóng xác định tình trạng cơ thể đang bệnh lý hay khỏe mạnh.

Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182

Nhiệt kế đa chức năng Laica JXB-182 

Đa chức năng

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Laica JXB-182 với công nghệ đo hồng ngoại có thể đo nhiệt độ cơ thể, chuẩn đoán nhanh tình trạng sốt của bé để xử lý kịp thời. Ngoài chức năng đo thân nhiệt, bạn có thể kiểm tra nhanh, chính xác nhiệt độ của bình sữa, nhiệt độ của nước tắm,... để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nhiệt kế Laica JXB-182 cho kết quả sau 1s

Nhiệt kế Laica JXB-182 cho kết quả sau 1s

Công nghệ đo không chạm

Nhiệt kế đo không cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người sử dụng, tránh việc lây nhiễm chéo, đảm bảo không bị nguy cơ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

Màn hình rõ nét

Sau khi đo, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình. Nhiệt kế phát ra âm thanh ngắn khi có kết quả đo và tự động tắt khi không sử dụng trong vòng 1 phút giúp tiết kiệm pin.

Nhiệt kế Laica JXB-182 và hộp đựng

Nhiệt kế Laica JXB-182 và hộp đựng

Bộ nhớ lưu 32 kết quả

Nhờ bộ nhớ, người dùng có thể lưu trữ tối đa 32 kết quả đo, giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con trẻ hay nhiệt độ xung quanh ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo