Nhiệt kế điện tử đa chức năng Laica SA5900 – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Nhiệt kế điện tử đa chức năng Laica SA5900

Nhiệt kế điện tử đa chức năng Laica SA5900

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Thời gian đo cực nhanh, độ chính xác cao

- Nhiệt kế điện tử đa chức năng Laica SA5900 cho kết quả đo tức thì trong vòng 1 giây, độ chính xác lên tới +/- 0.2 độC.

- Thiết kế đèn màn hình giúp đọc kết quả nhanh chóng và rõ nét trong bóng tối. 

An toàn với trẻ

- Nhiệt kế sử dụng công nghệ đo hồng ngoại tiên tiến, chỉ với một nút bấm là các bà mẹ có thể biết chính xác nhiệt độ cơ thể bé, không phải kẹp như các nhiệt kế thông thường khiến bé khó chịu.

- Nhiệt kế đo không cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người sử dụng, tránh việc lây nhiễm chéo. Không bị nguy cơ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

Thuận tiện sử dụng, theo dõi

- Nhiệt kế phát ra âm thanh ngắn khi có kết quả đo và tự động tắt khi không sử dụng trong vòng 1 phút giúp tiết kiệm pin. 

- các phím chức năng khiến việc sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn có thể đọc được kết quả dưới dạng oC hay oF.

- Bộ nhớ nhiệt kế có thể lưu trữ tối đa 32 kết quả đo giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con trẻ hay nhiệt độ xung quanh  ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

Là chiếc nhiệt kế đa chức năng 

- Đo nhiệt độ cơ thể giúp nhanh chóng nắm bắt được tình trạng sức khỏe. Với trẻ nhỏ, sự nhanh chóng giúp mẹ kịp thời xử lý tình trạng sốt của bé, tránh tình trạng xấu như co giật gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bé.

- Đo nhiệt độ sữa, thức ăn, nước tắm giúp mẹ chăm sóc bé và gia đình tốt hơn. Với đặc điểm đo nhiệt độ không cần tiếp xúc, nhiệt kế khi đo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đo nhiệt độ phòng, tránh tình trạng nhiệt độ phòng quá cao hay quá thấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo