Noigel 1g – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Noigel 1g

Noigel 1g

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần Noigel 1g

  • Magnesium Aluminosilicate: 1g/15ml

Chỉ định

Viêm loét dạ dày, tá tràng, các trường hợp tăng tiết dạ dày (ợ nóng, buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, đau dạ dày), trào ngược dạ dày, thực quản

Cách dùng

 

Dùng thuốc với liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu các triệu chứng không nhận được tốt hơn trong vòng 2 tuần, hoặc nếu họ tồi tệ hơn, hoặc nếu bạn gặp đen, phân hắc ín hoặc nôn mửa giống như bã cà phê, kiểm tra với bác sĩ của bạn.

Noigel viên nén nhai có nhôm và magiê trong nó.Trước khi bạn bắt đầu dùng bất cứ thuốc mới hoặc thuốc không kê đơn, đọc các thành phần để xem có nhôm hoặc magiê trong nó quá.Nếu nó không hay nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Phụ nữ có thai và cho con bú: Nếu bạn có thai, liên hệ với bác sĩ của bạn.Bạn sẽ cần phải thảo luận về những lợi ích và rủi ro của việc sử dụng viên nén nhai Noigel trong khi bạn đang mang thai.Nếu bạn đang hoặc sẽ được cho con bú trong khi bạn sử dụng Noigel viên nén nhai, kiểm tra với bác sĩ của bạn.Thảo luận về những rủi ro cho thai nhi.

 

Chống chỉ định

 

Mẫn cảm với thuốc.

  • Bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần trong viên nén nhai Noigel
    Bạn cũng đang dùngmuối citrate (được tìm thấy trong một số bổ sung canxi, thuốc kháng acid, và thuốc nhuận tràng)

Tác dụng phụ

 

Táo bón, tiêu chảy.

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bất cứ phản ứng phụ nghiêm trọng xảy ra các phản ứng dị ứng nặng (phát ban, nổi mề đay, ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng, mặt, môi, hoặc lưỡi), mất cảm giác ngon miệng, yếu cơ, buồn nôn, phản xạ chậm, nôn mửa.

 

Quá liều

Liên hệ ngay với bác sĩ nếu dùng quá liều.

Số đăng ký

VN-5080-07

Đóng gói

Hộp 30 gói x 15ml

Dạng thuốc

Uống

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo