Nước đông trùng hạ thảo – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần của đông trùng hạ thảo hàn quốc

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà khoa học thì trong thành phần của đông trùng hạ thảo hàn quốc  có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và đặc biệt là phần phần tạo nên dược tính của đông trùng hạ thảo bao gồm : – Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm. – Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… – Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. – Các hợp chất hữu cơ trong đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người. Chính vì sở hữu những yếu tố trên nên tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên cũng như tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hàn quốc là vô cùng có lợi cho sức khỏe và được nhiều người tin dùng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

 Với hàm lượng Đông trùng hạ thảo tới 68%, sản phẩm đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng nướclà lựa lớn của hầu hết người tiêu dùng Việt.  Đông trùng hạ thảo dạng viên rất tốt cho sức khỏe

– Tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng cho cơ thể.

– Tăng cường hệ hô hấp, trị ho

– Làm chậm quá trình lão hoá, chống lão hoá, chông bệnh tật tuổi già.

– Làm giảm đường máu, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạnh, điều hoà huyết áp.

– Tăng cường chức năng tiêu hoá và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tác dụng tốt với trẻ em chậm lớn.

– Có tác dụng với các bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.

– Ngoài ra đông trùng hạ thảo hàn quốc còn hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.

cách dùng: 

- uống ngày 1-2 lọ sau các bữa ăn

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo