omega 3 – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
omega 3

omega 3

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Tác dụng của dầu cá omega 3:

Dầu cá omega- 3 được chiết xuất từ nguồn thực phẩm trong thiên nhiên như cá, tôm, các loại hạt,… Tác dụng của dầu cá omega 3 đối với thị lực, não bộ và hệ tim mạch được chứng minh trong nhiều báo cáo.

Đối với não bộ, các nhà khoa hoc học đã chứng minh được việc bổ sung omega-3 cho phụ nữ có thai hoặc trẻ nhỏ sẽ giúp trẻ thông minh hơn, học tập tốt hơn. Một thí nghiệm thực tế trên nhóm trẻ từ 8 – 12 tuổi cũng cho thấy tác dụng của dầu cá omega 3 trong việc tăng cường khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ cho trẻ. Theo kết quả nghiên cứu đăng trên tạp chí Neuroscience cũng chỉ ra tác dụng của việc bổ sung omega-3 thường xuyên giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ khi về già.

Đối với thị lực, tác dụng của dầu cá omega 3 thể hiện qua khía cạnh bảo vệ mắt trước nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Đồng thời, dưỡng chất này cũng giảm thiểu nguy cơ mắc các tật khúc xạ mắt như cận thị, loạn thị ở trẻ em. Bổ sung omega-3 thường xuyên giúp giảm mỏi mắt khi xem tivi hoặc sử dụng máy tính

Đối với hệ tim mạch, omega-3 được mệnh danh là “dưỡng chất vàng” cho sức khỏe. Duy trì chế độ bổ sung omega-3 khoa học giúp đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh hệ tim mạch như động mạch vành, nhồi máu cơ tim, giúp điều hòa nhịp tim, tránh tình trạng máu nhiễm mỡ, giảm triglyceride,….

Cách dùng:

THEO CÁC BÁC SỸ, nếu uống dầu cá omega 3 ít nhất một tháng trước ngày phẫu thuật tim hoặc nong mạch vành sẽ giúp ngăn ngừa tắc nghẽn tái phát lên đến 26%.

THUỐC TRÁNH THAI VÀ THUỐC GIẢM CÂN CHỨA ORLISTAT ngăn chặn lượng chất béo hấp thu vào máu, làm giảm hiệu quả của viên dầu cá. Do đó, bạn không uống dầu cá với hai loại thuốc này, hãy uống cách nhau ít nhất 2 giờ để tránh tương tác thuốc.

ĐỪNG UỐNG DẦU CÁ VỚI THUỐC ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP CAO vì sự kết hợp này có thể làm huyết áp tụt xuống mức quá thấp.

 NẾU BẠN KHÓ NGỦ, hãy uống viên dầu cá omega 3 trong bữa ăn tối. Các nhà khoa học ở Đại học Oxford, Mỹ, đã nghiên cứu và kết luận rằng nồng độ omega 3 cao trong máu sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo