Osalium – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Osalium

Osalium

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói Osalium

Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thành phần:

Flunarizine hydrochloride 5 mg

Chỉ định:

Dự phòng đau nửa đầu dạng cổ điển (có tiền triệu) hoặc đau nửa đầu dạng thông thường (không có tiền triệu). 
Ðiều trị triệu chứng chóng mặt tiền đình do rối loạn chức năng hệ thống tiền đình. 
Ðiều trị các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não và suy giảm oxy tế bào não bao gồm: chóng mặt, nhức đầu nguyên nhân mạch máu, rối loạn kích thích, mất trí nhớ, kém tập trung và rối loạn giấc ngủ. 

Liều dùng:

Dự phòng đau nửa đầu: 
Liều khởi đầu: Uống vào buổi tối. 
Bệnh nhân dưới 65 tuổi: 10mg (2 viên)/ngày. 
Bệnh nhân > 65 tuổi: 5mg/ngày. 
Nếu trong giai đoạn điều trị này, xảy ra các triệu chứng trầm cảm, ngoại tháp hoặc tác dụng phụ ngoài ý muốn nên ngưng điều trị. Nếu sau 2 tháng không có sự cải thiện đáng kể, bệnh nhân được xem như là không đáp ứng và nên ngừng điều trị. 
Ðiều trị duy trì: 
Nếu bệnh nhân đáp ứng tốt và nếu cần điều trị duy trì thì nên giảm liều xuống 5 ngày với liều hằng ngày như nhau và 2 ngày nghỉ mỗi tuần. Nếu điều trị duy trì phòng ngừa thành công và dung nạp tốt thì có thể ngưng điều trị trong 6 tháng và chỉ bắt đầu điều trị lại nếu tái phát. 
Chóng mặt: 
Liều hàng ngày tương tự như dùng cho đau nửa đầu, nhưng điều trị khởi đầu chỉ kéo dài cho đến khi kiểm soát được triệu chứng, thường là ít hơn 2 tháng. Cho dù không có sự cải thiện đáng kể sau 1 tháng đối với chóng mặt mãn tính, 2 tháng đối với chóng mặt tư thế, bệnh nhân được xem như là không đáp ứng và nên ngưng điều trị. 

Chống chỉ định:

Không dùng Flunarizine ở bệnh nhân có tiền sử trầm cảm hoặc đang có triệu chứng Parkinson trước đó hoặc các rối loạn ngoại tháp khác. 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo