Otrivin 0,1% Spray – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Otrivin 0,1%  Spray

Otrivin 0,1% Spray

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần: 

Xylometazoline HCl 0,1%

Chỉ định: Ngạt mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trợ giúp thải dịch tiết khi bị tổn thương vùng xoang. Hỗ trợ điều trị sung huyết niêm mạc mũi, họng trong viêm tai giữa. Dùng trong nội soi mũi.

Liều dùng: 

Dung dịch phun có phân liều 0.1% cho người lớn và trẻ > 6t : Xịt 1 lần mỗi bên mũi, có thể dùng nhắc lại nếu cần, 4 lần/ngày là đủ. 

Cách dùng dạng phun có phân liều : Mở nắp ống thuốc, trước khi dùng lần đầu tiên, xịt ra ngoài vài lần, đến khi xuất hiện luồng dạng phun. Các lần dùng sau dùng ngay không cần làm như lần đầu. Đưa miệng ống thuốc vào trong mũi và ấn bình ống xịt, sau đó rút ống thuốc ra trước khi ngừng bơm. Sự phân bố thuốc tối ưu có được khi hít vào nhẹ qua mũi trong quá trình bơm. Đậy nắp lại sai khi dùng.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với thành phần thuốc. Viêm mũi khô, glaucom đóng góc, trường hợp cắt tuyến yên qua đường xương bướm, phẫu thuật bộc lộ màng cứng qua đường mũi.

Thận trọng: Bệnh nhân tăng HA, bệnh tim mạch, cường giáp. Không dùng liên tục > 1 tuần. Phụ nữ có thai, cho con bú chỉ dùng khi được bác sĩ kê đơn.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo