Thuốc Oztis – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thuốc Oztis

Thuốc Oztis

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Oztis điều trị viêm khớp, viêm xương khớp (thoái hóa khớp). Hộp 60 viên.

THÀNH PHẦN - Thuốc Oztis
Mỗi viên nén bao phim có chứa: 995,22mg Glucosamine sulfate potassium complex tương đương với 750mg Glucosamine sulfate và 250mg Chondroitin sulfate chiết xuất từ sụn cá mập.
Tá dược: Microcrystalline Cellulose, natri Croscarmelose, Povidone, Canxi Hydrophosphat, Magnesi Stearat, Hypromellose, Macrogol 400, Titan Dioxid, Oxid sắt đỏ, sáp Camaiba vừa đủ.

TRÌNH BÀY
Hộp 6 vỉ x 10 viên nén.

CHỈ ĐỊNH - Thuốc Oztis
Điều trị viêm khớp, viêm xương khớp (thoái hóa khớp).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an  toàn và hiệu quả điều trị.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG
Người trên 18 tuổi: uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể, ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

DÙNG CHO ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT
Phụ nữ có thai và cho con bú: không dùng.
Không cần điều chỉnh liều cho người cao tuổi. Chưa có các nghiên cứu trên người suy gan và/hoặc suy thận. Cần thận trọng khi dùng cho người suy gan nặng và/hoặc suy thận nặng.

CẢNH BÁO - Thuốc Oztis
Nếu các triệu chứng không đỡ, cần phải hỏi ý kiến bác sĩ. Glucosamine sulfate và Chondroitin sulfate  được điều chế từ động vật biển, nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bị dị ứng với đồ biển. Glucosamine có thể làm tăng tính kháng với insulin, ở động vật khi dùng glucosamine tiêm tĩnh mạch làm giảm đáng kể mức độ hấp thu glues ở cơ xương. Trên động vật uống glucosamine, không thấy có tác dụng nêu trên. Những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 hay những người bị dư thừa cân nặng và có vần đề về dung nạp glucose cần phải kiểm tra đường huyết định kỳ nếu họ dùng bổ sung glucosamine.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Chủ yếu là khó chịu nhẹ ở đường tiêu hóa như ợ nóng, đau ở vùng thượng vị và tiêu chảy (thường gặp khi uống thuốc lúc đói bụng).

QUÁ LIỀU
Chưa có báo cáo nào về dùng quá liều Glucosamine sulfate và Chondroitin sulfate ở người. Glucosamine và Chondroitin sulfate hầu như không có độc tính ngay khi cả dùng liều cao.

BẢO QUẢN
Bảo quản dưới 25°C.

NHÀ SẢN XUẤT
Lipa Pharmaceuticals Pty. Ltd

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo