Patchell – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Patchell hộp 6 vỉ x 10 viên

Patchell hộp 6 vỉ x 10 viên

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần:

Paroxetin (dưới dạng Paroxetin hydroclorid) 20mg

CHỈ ĐỊNH

- Trầm cảm

- Rối loạn hoảng sợ

- Rối loạn lo âu tổng quát

- Hội chứng loạn thần kinh ám ảnh

- Rối loạn do stress chấn thương.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

- Tổng quát: không dùng cho trẻ< 18 tuổi. Chỉ nên dùng 1 lần vào buổi sáng và có thể uống cùng hoặc không cùng với thức ăn. Không nên nhai thuốc mà nên uống nguyên cả viên.

- Điều chỉnh liều: theo dược động học, nồng độ paroxetine ổn định trong máu trong khoảng thời gian 7 đến 14 ngày. Do vậy, việc điều chỉnh liều chỉ nên tiến hành theo từng 10mg paroxetine và theo khoảng thời gian 1 đến 2 tuần hoặc theo đánh giá của bác sĩ.

- Điều trị duy trì: trong quá trình điều trị duy trì, nên dùng liều tối thiểu có tác dụng.

- Ngưng điều trị: Nên giảm liều từ từ chứ không nên ngưng thuốc đột ngột. Nếu các triệu chứng không dung nạp thuốc xảy

- Trầm cảm: Ở người lớn nên bắt đầu với liều 20mg paroxetine /ngày (1 viên/ngày). Đáp ứng điều trị phải đến tuần thứ 3 hoặc thứ 4 của quá trình điều trị mới xuất hiện. Có thể tăng 40mg/ngày. Liều khuyến cáo tối đa là 50mg/ngày.

- Hội chứng loạn thần kinh ám ảnh: Nên bắt đầu 20mg/ngày. Liều khuyến cáo 40mg/ngày. Với bệnh nhân không đáp ứng đầy đủ với liều 40mg/ngày.Có thể tăng liều từ từ, liều khuyến cáo tối đa 60mg/ngày.

- Rối loạn hoảng sợ: Liều khởi đầu nên là 10mg/ngày.Liều khuyến cáo 40mg/ngày.Liều tối đa có thể tăng cho bệnh nhân 60mg/ngày.

- Rối loạn lo âu xã hội: Liều khuyến cáo là 20mg/ngày. Không có liên hệ rõ ràng giữa liều dùng và hiệu quả điều trị trong khoảng liều từ 20-60mg/ngày.

- Rối loạn lo âu tổng quát: Liều khởi đầu 20mg/ngày. Một số bệnh nhân không đáp ứng thích hợp với liều 20mg/ngày, có thể tăng đến liều 50mg/ngay.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo