pediakid 22 vitamin – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
pediakid 22 vitamin

pediakid 22 vitamin

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Thành phần: Nước, sirô agave, chiết xuất cà rốt, rau épinard, củ cải đường, mùi tây, cải xoong, bột quả mơ chiết xuất nguyên chất, guar gum, vitamin các loại (A, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, D, C, E, PP), kali sobat, natri benzoat, magiê gluconat, chiết xuất nước dừa tươi, sắt, gluconate đồng, gluconate kẽm, gluconate mangan, hương cam, hương mơ, kali selen, potasium iod, crôm clorua, natri clorua, sodium molybdat.
Hàm lượng: 125ml

PEDIAKID 22 Vitamin & khoáng chất có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng vững chắc và duy trì sự phát triển cân bằng cho trẻ từ 01 tuổi trở lên.

+Công dụng:

- 22 Vitamin và các nguyên tố vi lượng được tinh chế đặc biệt từ thảo dược dành cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng phát triển cho tới khi  trưởng thành nhằm bổ xung hàng ngày các Vitamin và các nguyên tố vi lượng giúp đạt hiệu quả tối ưu cho sự phát triển và tạo lập cân bằng, lâu dài bền vững trong suốt qúa trình phát triển của trẻ.

- Đặc biệt bổ sung cho những trẻ biếng ăn, kích thích vị giác giúp bé cảm thấy ngon miệng hơn. Đồng thời, bổ sung các chất bé thiếu do quá trình biếng ăn gây ra. Trong thành phần có Chicorée chứa Oligosaccharides là “prébiotics-men vi sinh” tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ  ăn ngon, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động, tăng cân.

+Hướng dẫn sử dụng :

-Dưới 5 tuổi: 1 thìa café (10ml)/lần, 2 lần 1 ngày sau khi ăn 10 phút.

-Trên 5 tuổi: 2 thìa café (20ml)/lần, 2 lần 1 ngày sau khi ăn 10 phút.

-Tốt nhất dùng liên tục trong 1-2 tháng để có hiệu quả tối ưu

-Lắc đều trước khi sử dụng

+Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát.

+Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không được dùng để điều trị bệnh.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo