Pentaglobin – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Pentaglobin

Pentaglobin

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Công dụng thuốc Pentaglobin

 

Pentaglobin là một thuốc điều trị bổ trợ tốt trong các trường hợp điều trị chống lại các bệnh kèm phản ứng viêm và tự miễn, chẳng hạn như nhiễm trùng huyết nặng do vi khuẩn và sốc nhiễm trùng. Nó bổ trợ trong điều trị nhiễm trùng huyết, đặc biệt khi phối hợp với kháng sinh beta-lactamase.

Thuốc Pentaglobin được chỉ định trong các trường hợp:

  • Bệnh suy giảm miễn dịch nguyên phát

Trong thuốc Pentaglobin có chứa thành phần Immunoglobulin (IGIV). Đây là chất được sử dụng chủ yếu để điều trị duy trì cho những người bệnh không có khả năng sản xuất đủ kháng thể IgG.

IGIV đã được dùng để nâng miễn dịch thụ động cho người bệnh không có gamma globulin huyết bẩm sinh (liên kết X), người giảm gamma globulin huyết, suy giảm miễn dịch liên kết X có tăng IgM, và suy giảm miễn dịch kết hợp bao gồm hội chứng Wiskott- Aldrich.

Thuốc được dùng cho người bệnh trên 20 tuổi được ghép tủy nhằm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và nhiễm khuẩn huyết và giảm bệnh mảnh ghép chống lại túc chủ cấp tính. Tuy nhiên cơ chế thuốc Pentaglobin làm giảm tỷ lệ bệnh mảnh ghép chống lại túc chủ cấp tính sau khi ghép tủy xương còn chưa xác định rõ.

Thuốc Pentaglobin được dùng để phòng nhiễm khuẩn cho người bệnh bị giảm gammaglobulin huyết và/hoặc nhiễm khuẩn tái phát kết hợp với bệnh bạch cầu mạn dòng lympho B.

  • Người nhiễm HIV

Thuốc Pentaglobin được dùng cho trẻ em bị nhiễm HIV kết hợp với hội chứng AIDS và cả ở người lớn nhiễm HIV để phòng nhiễm khuẩn và để cải thiện các thông số miễn dịch. Tuy nhiên hiện nay công dụng thuốc trong điều trị HIV AIDS vẫn còn phải nghiên cứu tiếp để xác định rõ hơn nhóm đối tượng nào nên chỉ định điều trị bằng thuốc Pentaglobin nhất trong số trẻ em có triệu chứng nhiễm HIV.

  • Điều trị nhiễm trùng huyết nặng do vi khuẩn và sốc nhiễm trùng sớm.
  • Điều trị nhiễm trùng huyết ở trẻ sinh non và trẻ sơ sinh.
  • Dự phòng nhiễm trùng ở bệnh nhân phẫu thuật tim có nguy cơ nhiễm trùng cao

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo