Qik hair ( for Men) – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Qik hair ( for Men)

Qik hair ( for Men)

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần:

Cynatine®, Laminaria Angustata Extract, Saw Palmetto Extract,Eurycoma Longifolia Extract, American Ginseng Root Extract, Ginkgo Biloba Leaf Powder, Methyl Sulfonyl Methane (MSM), Aged Black Garlic Extract, Millet Seed Extract, Biotin, Vitamin B5, Vitamin B1, Vitamin D3,  Zinc, Iron,
Potassium, L-Cystine, Omega-3, Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên

Công dụng:

Nghiên cứu mới cho thấy nguyên nhân chính gây rụng tóc, thưa tóc, hói đầu là do tế bào mầm tóc suy yếu với cơ chế khác nhau ở nam và nữ TPBVSK QIK HAIR từ thiên nhiên với công thức độc đáo từ Mỹ, chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp giảm rụng, kích thích tóc mọc nhanh, chắc khoẻ, dày mượt hơn sau 8 tuần sử dụng. Đối tượng: Nam giới trên 18 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên x 2 lần/ ngày (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn. Nên dùng thường xuyên.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Để xa tầm tay trẻ em.

Đóng gói: Sản phẩm đóng gói trong chai thủy tinh sẫm màu, bên ngoài là hộp giấy, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm theo qui định của Bộ Y tế.

Qui cách đóng gói: 30 viên/chai

Xuất xứ: Mỹ

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo