Rhinocort Aqua – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Rhinocort Aqua

Rhinocort Aqua

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

THÀNH PHẦN - Rhinocort Aqua

Mỗi liều 0.05ml: Budesonide 64mcg.

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

Viêm mũi dị ứng quanh năm và viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi vận mạch. Dự phòng tái phát polyp mũi sau phẫu thuật cắt polyp. Điều trị triệu trứng bệnh polyp mũi.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Cần phải điều chỉnh liều phù hợp với từng cá nhân.
* Viêm mũi
- Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên:
Liều khởi đầu khuyến cáo là 256 microgram/ngày. Có thể sử dụng 1 lần duy nhất mỗi buổi sáng hoặc chia làm 2 lần sáng và tối. Điều này có nghĩa là 128 microgram (2 x 64 microgram) mỗi bên mũi vào buổi sáng hoặc 64 microgram mỗi bên mũi vào buổi sáng và tối. Chưa cho thấy có thêm hiệu quả khi dùng liều hàng ngày cao hơn 256 microgram.
- Liều dùng cho bệnh nhân cao tuổi giống như liều người lớn.
Khi đạt được hiệu quả, cần giảm xuống liều thấp nhất mà vẫn kiểm soát được triệu chứng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy đối với một số bệnh nhân, liều 32 microgram mỗi bên mũi vào buổi sáng là đủ hiệu quả.
Một vài bệnh nhân sẽ giảm triệu chứng chỉ trong 5-7 giờ sau khi bắt đầu điều trị. Hiệu quả đầy đủ chỉ đạt được sau vài ngày điều trị (hiếm khi quá 2 tuần). Vì vậy, nếu có thể, nên bắt đầu điều trị viêm mũi theo mùa trước khi tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng.
- Trong trường hợp sung huyết mũi nặng, có thể cần phải dùng thêm thuốc co mạch.
Đôi khi cần điều trị bổ sung để xử trí các triệu chứng về thị giác gây ra do dị ứng.
Điều trị triệu chứng và phòng ngừa polyp mũi
Liều khuyến cáo là 256 microgram mỗi ngày. Liều có thể dùng ngày một lần vào buổi sáng hoặc chia làm 2 liều dùng sáng và tối. Sau khi đã đạt được hiệu quả lâm sàng mong muốn, liều duy trì nên được giảm dần cho đến liều thấp nhất cần để kiểm soát được triệu chứng.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo