Rivaxored 10mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Rivaxored 10mg

Rivaxored 10mg

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Rivaxored 10mg được sử dụng để điều trị hoặc ngăn ngừa cục máu đông ( huyết khối tĩnh mạch hoặc VTE). Cục máu đông có thể xảy ra ở chân ( huyết khối tĩnh mạch sâu , DVT ) hoặc phổi ( thuyên tắc phổi , PE).
Các cục máu đông có thể phát triển khi bạn bị ốm nặng và không thể di chuyển nhiều như bình thường, chẳng hạn như trong hoặc sau khi nằm viện. Các cục máu đông cũng có thể phát triển sau khi phẫu thuật thay khớp gối hoặc khớp háng.
Rivaxored 10mg đôi khi được sử dụng để giảm nguy cơ cục máu đông trở lại sau khi bạn đã được điều trị cục máu đông ít nhất 6 tháng.
Rivaxored 10mg cũng được sử dụng ở những người bị rung nhĩ (rối loạn nhịp tim) để giảm nguy cơ đột quỵ do cục máu đông.
Rivaxored 10mg cũng được dùng cùng với aspirin để giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim hoặc các vấn đề tim nghiêm trọng khác ở những người bị bệnh mạch vành (giảm lưu lượng máu đến tim) hoặc bệnh động mạch ngoại vi (giảm lưu lượng máu đến chân).
Thành phần: Rivaxored 10mg
Nhà sản xuất: DR.REDDY- INDIA

Đột quỵ là gì? Các triệu chứng của đột quỵ

Khi lượng máu cung cấp cho não không đủ sẽ dẫn đến đột quỵ. Các triệu chứng đột quỵ (ví dụ, mất chức năng cánh tay hoặc chân hoặc nói lắp) là dấu hiệu của tình trạng khẩn cấp y tế vì nếu không được điều trị, các tế bào não bị thiếu máu sẽ nhanh chóng bị tổn thương hoặc chết, dẫn đến chấn thương não, tàn tật nghiêm trọng hoặc tử vong.
Các triệu chứng ban đầu của đột quỵ có thể xảy ra đột ngột ở một người nào đó. Biết những dấu hiệu sau của một cơn đột quỵ:
Khó nói
Khó hiểu hoặc nhầm lẫn, đặc biệt là với các nhiệm vụ đơn giản
Khó khăn với sức mạnh cơ bắp, đặc biệt là ở một bên của cơ thể
Tê, đặc biệt là ở một bên của cơ thể
Nhức đầu dữ dội
Thay đổi thị lực (ở một hoặc cả hai mắt)
Khó nuốt
Mặt xệ một bên

Thuốc Rivaxored Rivaroxaban 10mg có cơ chế hoạt động như thế nào?

Rivaroxaban thuộc nhóm thuốc chống đông máu , đặc biệt là thuốc ức chế yếu tố Xa (thuốc chẹn). Nhóm thuốc là một nhóm thuốc hoạt động theo cách tương tự. Những loại thuốc này thường được sử dụng để điều trị các tình trạng tương tự.
Rivaroxaban giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông bằng cách ngăn chặn một chất được gọi là yếu tố Xa. Khi yếu tố Xa bị chặn, nó sẽ làm giảm lượng enzym gọi là thrombin trong cơ thể bạn. Thrombin là một chất cần thiết trong máu để hình thành cục máu đông. Khi thrombin giảm, điều này sẽ ngăn hình thành cục máu đông.
Đau tim, đột quỵ và các vấn đề về tim lớn khác có thể do cục máu đông gây ra. Bởi vì thuốc này làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, nó cũng làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề này.

Công dụng của Thuốc Rivaxored Rivaroxaban 10mg

Thuốc Rivaxored Rivaroxaban là chất làm loãng máu. Nó được sử dụng để:

Thuốc Rivaxored Rivaroxaban 10mg được dùng như thế nào?

Phương pháp điều trị

Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều lượng của bạn. Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn.
Số lần bạn dùng rivaroxaban mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào lý do bạn sử dụng thuốc này.
Đối với một số điều kiện, nên dùng rivaroxaban cùng với thức ăn. Việc bạn dùng thuốc cùng với thức ăn hay không cũng có thể phụ thuộc vào độ mạnh của viên thuốc mà bạn dùng. Thực hiện theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ rất cẩn thận.
Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt một viên thuốc rivaroxaban.
Cho bất kỳ bác sĩ nào đối xử với bạn rằng bạn đang sử dụng rivaroxaban. Nếu bạn cần phẫu thuật hoặc làm răng, hãy nói trước với bác sĩ phẫu thuật hoặc nha sĩ rằng bạn đang sử dụng thuốc này. Nếu bạn cần gây mê cho một thủ tục y tế hoặc phẫu thuật, bạn có thể phải ngừng sử dụng rivaroxaban trong một thời gian ngắn.
Không thay đổi liều hoặc ngừng dùng thuốc này mà không nói chuyện với bác sĩ trước. Dừng đột ngột có thể làm tăng nguy cơ đông máu hoặc đột quỵ.
Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

    • Ngăn ngừa đột quỵ ở những người bị rung nhĩ không do nguyên nhân

    • Ngăn ngừa và điều trị các cục máu đông trong mạch máu của bạn. Những cục máu đông này thường hình thành trong một số tĩnh mạch nhất định ở chân của bạn và được gọi là huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) . Những cục máu đông này có thể di chuyển đến phổi, gây tắc mạch phổi .

    • Ngăn ngừa DVT sau phẫu thuật thay khớp háng hoặc đầu gối

    • Giảm nguy cơ mắc các vấn đề lớn về tim như đau tim hoặc đột quỵ ở những người bị bệnh động mạch vành mãn tính (CAD) hoặc bệnh động mạch ngoại vi (PAD)

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo