ROTUNDA – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
ROTUNDA

ROTUNDA

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

 


TRÌNH BÀY: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén.

CÔNG THỨC:

Rotundin (L-Tetrahydropalmatin)….............…………30 mg

Tinh bột sắn, Erapac, Era gel, Talc, magnesi stearat vđ 1 viên.

TÁC DỤNG:

Rotundin là một dược chất được chiết xuất từ cây Stephania Rotunda Menispermaceae, đây là một dược thảo mọc ở các vùng núi cao của Trung Á và Châu Âu như Nga, Trung Quốc, Rumani và Việt Nam. Đã từ lâu Rotundin được sử dụng làm thuốc an thần và giảm đau dưới dạng thuốc bột, thuốc viên, thuốc tiêm và được ghi trong dược điển một số nước.

Nhiều công trình nghiên cứu đã xác định hoạt lực và độ dung nạp của Rotundin trong lâm sàng có so sánh với các thuốc an thần gây ngủ và giảm đau có nguồn gốc hoá dược, kết qủa cho thấy Rotunda có tác dụng an thần gây ngủ với liều thấp mà độ dung nạp thuốc lại rất cao, trong quá trình sử dụng không có trường hợp nào bị tai biến và quen thuốc.

Ngoài tác dụng an thần giảm đau, Rotunda còn có tác dụng điều hoà nhịp tim, hạ huyết áp, giãn cơ trơn do đó làm giảm các cơn đau do co thắt ở đường ruột và tử cung.

CHỈ ĐỊNH:

Rotunda được dùng trong các trường hợp lo âu, căng thẳng do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến mất ngủ, hoặc giác ngủ đến chậm, dùng thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc.

Rotunda được dùng giảm đau trong các trường hợp đau do co thắt ở đường tiêu hoá, tử cung, đau dây thần kinh, đau đầu cao huyết áp và đau cơ - xương - khớp, sốt cao gây co giật.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Mẫn cảm với Tetrahydropalmatin.

CÁCH DÙNG: dùng đường uống

Để an thần gây ngủ: Liều trung bình cho người lớn: ngày 2 - 3 lần, mỗi lần 1 viên. Liều trung bình cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên 2mg/kg thể trọng chia làm 2 -3 lần trong ngày

Để giảm đau: Liều dùng gấp đôi so với liều an thần gây ngủ

THẬN TRỌNG KHI DÙNG:

Ngừng thuốc trong trường hợp có biểu hiện di ứng, chóng mặt

HẠN DÙNG:

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Không dùng quá thời hạn ghi trên bao bì

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng. 

TIÊU CHUẨN: TCCS

Sản xuất tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN D­ƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 2 - DOPHARMA. JSC
9 Trần Thánh Tông, Q. Hai Bà Tr­ưng, Hà Nội - VIỆT NAM
ĐT: 04.9716279 - 04.9716291

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo