Sprenatal – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
S prenatal

S prenatal

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Thành phần và cơ chế tác dụng

- Acid folic: Trong những ngày đầu thai kỳ, acid folic rất cần thiết cho sự tổng hợp ADN, giúp phát triển các tế bào và hệ thần kinh của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai, phòng tránh nguy cơ sinh non ở thai phụ.

- Sắt: Cần thiết để tạo hồng cầu máu, giúp mang 0xy đến khắp cơ thể người mẹ và bé yêu. Người mẹ thường bị thiếu hụt sắt trong giai đoạn thai kỳ.

Chương trình chăm sóc thai sản có hoạt động cho thêm viên chứa sắt và acid folic cũng như hướng dẫn một chế độ ăn giàu chất sắt, cân đối với đủ dinh dưỡng cho thai phụ.

- Magnessium, vitamin B6 kết hợp với gừng (tinh chất): Giúp giảm buồn nôn, giảm thời gian nôn ói ở một số thai phụ.

- Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5: Giúp phát triển các bộ phận cơ thể của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai và hệ thần kinh, nhất là ở những tuần đầu của thai kỳ.

- Vitamin C: Giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy, giúp thai phụ tăng cường hấp thụ chất sắt, giúp em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai.

- Vitamin A: hỗ trợ các cơ quan sinh sản, hoạt động như một nội tiết tố trong quá trình mang thai, giúp điều hòa sự phát triển tế bào của bé yêu.

- Vitamin E: Có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của tế bào hồng cầu và tăng cường hệ miễn dịch ở thai phụ. Đặc biệt trong giai đoạn 8-10 tuần cuối thai kỳ, bé yêu sẽ tích lũy Vitamin E để chống lại ôxy hóa.

- Canxi: Đây là chất cần thiết cho xương và răng của thai phụ, bé yêu, giúp ngăn ngừa tình trạng huyết khối.

- Vitamin D: Tham gia vào quá trình hình thành và giúp cho xương và răng luôn chắc khỏe. Hơn nữa nó còn giúp hấp thụ lượng canxi được thu nạp vào trong cơ thể bạn.

- Spirulina powder (bột nhau thai cừu): Rất giàu acid amin như gamma-linolenic acid (GLA), đồng thời cung cấp alpha-linolenic acid (ALA), linoleic acid (LA), stearidonic acid (SDA), eicosapentaenoic acid (EPA), docosahexaenoic acid (DHA) và arachidonic acid (AA). Nhóm các vitamin và khoáng chất khác được kết hợp trong công thức viên S Prenatal nhằm mục đích bổ sung cân bằng các vi chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của bà mẹ.

Công dụng

- Viên nén S-Prenatal giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai, và phụ nữ giai đoạn cho con bú, giúp giảm buồn nôn, nôn trong giai đoạn mang thai.

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn nội tiết tố, hiếm muộn, vô sinh.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên, trong bữa ăn, hoặc uống nhiều hơn khi có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Qui cách: Hộp/3 vỉ x 10 viên/vỉ.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo