Stivarga 40mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Stivarga 40mg

Stivarga 40mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần- Stivarga 40mg

Regorafemid 40mg

Chỉ định:

điều trị của bệnh nhân ung thư đại tràng, di căn đã được điều trị trước đó, hoặc không được coi là ứng cử viên cho hóa trị fluoropyrimidine dựa, một liệu pháp kháng VEGF, và nếu KRAS hoang dã, một liệu pháp chống EGFR.

Điều trị bệnh nhân  mô đệm GI đã được điều trị trước đó w ức chế kinase / 2 tyrosine.

Liều dùng

cho sử dụng 160 mg (4 tab) một lần mỗi ngày trong 3 tuần điều trị, sau 1 tuần điều trị ra để bao gồm một chu kỳ 4 tuần.

Cách dùng:

Uống sau khi ăn (một bữa ăn chất béo thấp)

Cẩn thận: Hiệu ứng gan, xuất huyết, thiếu máu cục bộ cơ tim và nhồi máu, hội chứng chất trắng não sau đảo ngược, GI thủng & fistula, HTN động mạch, vết thương biến chứng chữa bệnh, nhiễm độc da, sinh hóa và chuyển hóa bất thường xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Vừa & nặng ở gan (Child-Pugh C) suy. Suy thận nặng hoặc bệnh thận giai đoạn cuối. Mang thai & cho con bú.

Tác dụng phụ:

Suy nhược / mệt mỏi, phản ứng da tay chân, tiêu chảy, chán ăn và dịch vụ ăn uống, HTN, dysphonia & nhiễm trùng. Giảm tiểu cầu, thiếu máu; đau đầu; viêm miệng, nôn, buồn nôn; bilirubin máu; phát ban, rụng tóc; đau, sốt, viêm niêm mạc; mất trọng lượng.

Tương tác thay đổi trong tiếp xúc bình thuốc gây cảm ứng CYP3A4 mạnh (ví dụ, rifampin) & các thuốc ức chế (ví dụ, clarithromycin, nước ép bưởi, itraconazole, ketoconazole, posaconazole, telithromycin & voriconazole). Có thể làm tăng tiếp xúc với hệ thống để UGT1A1 & UGT1A9 chất; Nồng độ trong huyết tương của protein kháng ung thư vú (ví dụ, methotrexate) hoặc P-glycoprotein (ví dụ, digoxin) chất nền. Có thể ảnh hưởng đến tiếp xúc với midazolam.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo