Sữa Forticare Cappuccino Nutricia – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sữa Forticare Cappuccino Nutricia 4 Chai X 125Ml

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia 4 Chai X 125Ml

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia được chỉ định cho những bệnh nhân sụt cân do ung thư. Forticare được sử dụng để dung nạp hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng, kiểm soát các phản ứng viêm và cải thiện chức năng miễn dịch của bệnh nhân trong điều trị ung thư, kiểm soát rối loạn chuyển hoá.

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia là chuyên biệt bởi vì Forticare cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong FortiCare, gọi là EPA (omega 3 gia đình của axit béo. Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm, giảm mệt mỏi và sụt cân. EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp (thuộc về suy nhược).

Bệnh nhân có thể sử dụng FortiCare trong quá trình hóa trị, xạ trị hay trước hoặc sau khi phẫu thuật nhằm cung cấp năng lượng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Forticare được sử dụng hiệu quả cho những bệnh nhân không có cảm giác ngon miệng hoặckhông muốn ăn .

Sữa FortiCare thuộc thương hiệu Nutricia. Hãng Nutricia Hàn Lan ra đời được hơn 100 năm từ năm 1905 và đến 2007 thì sát nhập vào tập đoàn Danone. Cho đến nay tập đoàn Danone đứng đầu thế giới về rất nhiều mảng, lĩnh vực mà Danone mạnh nhất là về dinh dưỡng y tế.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo