Superkan 40mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Superkan 40mg

Superkan 40mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần: Cao bạch quả    40 mg
(Ginkgo biloba extract)

Chỉ định: Suy rối loạn tuân fhoàn não, tai mũi họng. Rối loạn chú ý và trí nhớ người lớn tuổi

Quy cách: Hộp 2 vỉ x 15 viên nén bao phim 

Tác dụng: Cao chiết suất từ lá khô Ginkgo biloba có tác dụng làm tăng tuần hoàn động mạch ở các chi và đầu, bình thường hóa tính thấm của mao mạch trong chứng phù nề tự phát, tăng lưu lượng máu đến não, hoạt hóa sự chuyển hóa năng lượng của tế bào bằng cách gia tăng tiêu thụ glucose ở não bộ, và bình thường hóa sự tiêu thụ oxy ở não.

Thuốc cũng giảm nguy cơ chứng huyết khối thuộc vi tuần hoàn, và có những tác dụng lợi ích đặc biệt đối với hệ tuần hoàn của người cao tuổi.

Chỉ định: 
– Điều trị mất trí nhớ ngắn hạn, suy giảm tâm thần, thiếu nhạy bén và minh mẫn tâm thần, trầm cảm, khó khăn trong việc tập trung tư tưởng.

– Điều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ.

– Điều trị triệu chứng đau cách hồi trong tắc động mạch chi dưới mạn tính (giai đoạn 2), bệnh võng mạc (thoái hóa vết chấm, bệnh võng mạc thuộc đái tháo), các hội chứng thuộc thiểu năng tai trong (nhức đầu, chóng mặt, ù tai…), lãng tai ở người cao tuổi. Di chứng sau các tai nạn huyết mạch thuộc não và chấn thương sọ.

– Trạng thái lão suy (kể cả bệnh Alzheimer), chứng bất lực.

– Cải thiện hiện tượng Raynauld.

– Chứng giòn mao mạch.

– Hội chứng trước kinh nguyệt, nhức đầu…

Liều dùng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 3 lần. Uống trong bữa ăn, nuốt trọn viên thuốc, không bẻ và không nhai.

Tác dụng không mong muốn. Rất hiếm: rối loạn tiêu hoá, rối loạn ở da, nhức đầu.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Thận trọng: Superkan không phải là thuốc hạ huyết áp, và không thể dùng để điều trị thay thế cho các thuốc chống cao huyết áp đặc trị. Không dùng Superkan cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo