Symbicort 120 liều – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Symbicort 120 liều

Symbicort 120 liều

Thương hiệu
Mã SP
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói:

Hôp  lọ x 120 liều xịt

Thành phần- Symbicort 120 liều

 Budesonide, Formoterol Fumarat

Chỉ định:

Điều trị thường xuyên bệnh hen Bệnh nhân không được kiểm soát tốt với corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta-2 dạng hít tác dụng ngắn sử dụng khi cần thiết. - Bệnh nhân đã được kiểm soát tốt bằng corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta-2 tác dụng kéo dài.


Liều dùng

- Liều khuyến cáo: + Người lớn (≥ 18 tuổi): 1-2 hít/lần x 2 lần/ngày. Một số bệnh nhân có thể cần liều lên đến tối đa 4 hít/lần x 2 lần/ngày. + Thiếu niên (12-17 tuổi): 1-2 hít/lần x 2 lần/ngày. + Trẻ em ≥ 6 tuổi: 1-2 hít/lần x 2 lần/ngày. - Bệnh nhân nên được bác sỹ tái đánh giá thường xuyên. - Hít mạnh và sâu qua đầu ngậm để đảm bảo liều tối ưu sẽ được phóng thích vào phổi. - Không được thở ra qua đầu ngậm. - Súc miệng sau khi hít để giảm thiểu nguy cơ nhiễm nấm ở hầu-họng.

Thận trọng:

Không ngưng thuốc đột ngột. Không khởi đầu bằng Symbicort khi bệnh nhân đang trong cơn kịch phát hen. Theo dõi tăng trưởng trẻ điều trị dài hạn với corticoid hít. Phải súc miệng sau mỗi lần hít. Thận trọng khi có nhiễm độc giáp, u tế bào ưa crôm, tiểu đường, giảm kali máu chưa điều trị, bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn, hẹp động mạch chủ dưới van vô căn, tăng HA nặng, phình mạch, bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ, nhịp tim nhanh, suy tim nặng, khoảng QTc kéo dài, lao phổi, nhiễm nấm, virus đường hô hấp. Có thai.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo