Thanh huyết tiêu độc P/H lọ 250ml – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thanh huyết tiêu độc P/H lọ 250ml

Thanh huyết tiêu độc P/H lọ 250ml

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Quy cách đóng gói - Thanh huyết tiêu độc P/H lọ 250ml

Lọ 250ml

Thành phần:

Hoàng liên, ké đầu ngựa, liên kiều, bồ công anh, bồ bồ, kim ngân hoa, chi tử, hoàng bá

Công dụng:

Theo đông y thuốc thanh nhiệt giải độc dùng trị các chứng nhiệt độc thịnh, ung nhọt, đinh nhọt, phát ban, mẩn ngứa, dị ứng, mề đay, nóng sốt.... Trên nguyên tắc là sử dụng các dược vật có công năng tả hỏa, giải độc để lập thành phương thuốc. Thuốc Thanh huyết tiêu độc P/H là sản phẩm của Đông Dược Phúc Hưng được bào chế theo bài thuốc “Hoàng liên giải độc” thang, trong đó.

Hoàng liênlà chủ dược, tác dụng tả hỏa ở tâm và trung tiêu, Hoàng cầm tả hỏa ở thượng tiêu, Hoàng bá tả hỏa ở hạ tiêu, Chi tử hỗ trợ thông tả hỏa ở tam tiêu. Khi kết hợp 4 vị này sẽ cho công hiệu tả hỏa và giải độc mạnh mẽ.

Ngoài ra trong công thức bào chế thuốc Thanh huyết tiêu độc P/H còn được gia giảm thêm 2 vị là Bồ bồ và Kim ngân hoa. Bồ bồ cho tác dụng kháng khuẩn, mát gan, lợi tiểu.Kim ngân hoa có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tân lương giải biểu.

Vì vậy, Công dụng nổi bật của Thanh Huyết Tiêu Độc P/H là mát gan, giải độc, thanh huyết nhiệt dùng trong các trường hợp nóng trong, gan nóng hay huyết nóng với các biểu hiện mẩn ngứa, dị ứng, nổi mề đay, sạm da, mặt rám, táo bón, suy giảm chức năng gan, trẻ em mụn nhọt, rôm sảy.

Cách dùng - Liều dùng:

Ngày uống 3 lần sau bữa ăn:

Người lớn: Mỗi lần 5 viên.

Trẻ em dưới 14 tuổi: Mỗi lần uống 3 viên.

Bệnh nặng có thể dùng gấp rưỡi liều trên.

Đợt điều trị 6 - 8 tuần.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, người tiểu đường, tiêu chảy.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo