Torvalipin 10mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Torvalipin 10mg

Torvalipin 10mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

    THÀNH PHẦN Torvalipin 10mg

         atorvastatin 10 mg

 • Qui cách đóng gói:
  – Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim
 • Chỉ định:
  -Hỗ trợ cho chế độ ăn trong điều trị tăng cholesterol toàn phần, cholesterol LDL, apolipoprotein B và triglycerid ở các bệnh nhân tăng cholesterol nguyên phát (dị hợp tử có hay không có nguồn gốc gia đình) và rối loạn lipid máu hỗn hợp (Fredrickson týp IIa và IIb).
  -Giảm cholesterol toàn phần và cholesterol LDL ở những bệnh nhân tăng cholesterol máu đồng hợp tử có nguồn gốc gia đình như một biện pháp hỗ trợ cho các liệu pháp hạ lipid khác hoặc khi không có các liệu pháp đó.
 • Chống chỉ định:
  – Quá mẫn với atorvastatin; bệnh gan tiến triển hay tăng nồng độ enzym transaminase huyết thanh không rõ nguyên nhân kéo dài; phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú.
 • Thận trọng:
  Trước khi khởi đầu điều trị với atorvastatin, nên kiểm soát sự tăng cholesterol máu bằng chế độ ăn kiêng, tập thể dục và giảm cân thích hợp ở những bệnh nhân béo phì và điều trị những bệnh lý cơ bản khác.
 • Tác dụng không mong muốn:
  Các tác dụng phụ thường nhẹ và thoáng qua, biểu hiện như: đau bụng, táo bón, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, suy nhược, viêm xoang, viêm họng, phát ban, đau khớp, đau cơ.
  Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
 • Liều lượng và cách dùng:
  Tăng cholesterol máu (dị hợp tử có hay không có nguồn gốc gia đình) và rối loạn chuyển hóa lipid máu hỗn hợp: Liều khởi đầu là 10 mg x 1 lần/ngày. Khoảng liều điều trị là 10 – 80 mg mỗi ngày. Có thể sử dụng liều đơn atorvastatin vào bất kỳ thời gian nào trong ngày bất kể khi no hay đói. Việc điều trị nên định rõ theo mục tiêu điều trị và tùy đáp ứng của từng bệnh nhân. Sau khi bắt đầu điều trị với atorvastatin và/hoặc sau khi tăng liều atorvastatin, nên kiểm tra chỉ số lipid máu trong 2 – 4 tuần và điều chỉnh liều dùng cho thích hợp. Do mục tiêu điều trị là làm giảm cholesterol LDL, nên sử dụng nồng độ cholesterol LDL làm cơ sở để khởi động và đánh giá đáp ứng điều trị. Chỉ khi không có giá trị nồng độ cholesterol LDL, thì mới theo dõi nồng độ cholesterol toàn phần.
  Tăng cholesterol máu đồng hợp tử có nguồn gốc gia đình: Ở những bệnh nhân tăng cholesterol máu đồng hợp tử có nguồn gốc gia đình, liều đề nghị là 10 – 80 mg mỗi ngày. Atorvastatin nên được sử dụng như là biện pháp hỗ trợ cho các liệu pháp hạ lipid khác hoặc khi không có các liệu pháp đó.
  Bệnh nhân phải theo một chế độ ăn giảm cholesterol tiêu chuẩn trước khi tiến hành điều trị và phải tiếp tục ăn kiêng trong suốt quá trình điều trị với atorvastatin.
 • Phối hợp thuốc: Có thể phối hợp atorvastatin với một resin gắn acid mật để tăng hiệu quả điều trị. Tránh kết hợp thuốc ức chế men khử HMG-CoA với các thuốc nhóm fibrat.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo